Apart Hotel Là Gì?

Apart Hotel là gì? một khái niệm hoàn toàn mới.  Như chúng ta biết, sự bùng nổ của du lịch đã kéo theo phát triển Condotel mạnh mẽ. Do sơ khai, vì vậy các Chủ Đầu Tư chưa tính hết các tiện ích phục vụ. Thời gian qua, một số các Resort mới nổi của FLC hay VinGroup đã chỉ rõ hạn chế này.

Các khu nghỉ dưỡng hoàn toàn biêt lập, nhưng các tiện ích thì không đa dạng. Khi ở trong các Resort muốn ăn bát mỳ tự nấu cũng không được, hầu hết phải dùng các tiện ích đắt tiền.

Apart Hotel là gì?(Là viết tắt của Apartment Hotel hay được hiểu là “Khách Sạn theo tiêu chuẩn căn hộ“). Với Quần Thể Nghỉ Dưỡng theo tiêu chuẩn 5* Sunbay Park Bình Sơn có thể được hiểu là (Quần thể nghỉ dưỡng biệt lập Khách Sạn Căn Hộ Cao Cấp). Vậy tại sao ý tưởng Concept sản phẩm lại được xây dựng trên mô hình này?.

Thực tế là các khu Resort hiện nay có sử dụng các Condotel. Nhưng vấn đề nổi trội là các tiện ích luôn rất đắt tiền theo dịch vụ 5 sao và giới hạn. Giai đoạn bùng nổ Condotel các nhà hoạch định đã không nhận ra sự hữu hạn này. Cho đến nay, số lượng khách hàng tầm trung bình và trung bình khá là lớn nhất. Apart Hotel ra đời hướng đến phân khúc khách hàng vô cùng lớn này.

 

Tại Sunbay Park Bình Sơn Ninh Thuận. Sản phẩm Apart Hotel được định vị ở mức 5*, về dịch vụ như 5*. Với 101 tiện ích nội khu đáp ứng các loại hình dịch vụ cao cấp nhưng với phí rẻ hơn. Đây sẽ là điểm thu hút cực lớn các Nhà Đầu Tư cũng như khách Du Lịch.

Với phân khúc Condotel, hầu hết sự hạn chế của các Căn Hộ Du Lịch đang lộ rất rõ. Nguồn khách thấp và thu nhập cũng chưa đạt kỳ vọng.

Apart Hotel hoàn toàn mới đã khắc phục hạn chế này. Với tiện ích nhiều hơn, chi phí thấp hơn sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn. Mặt khác, khi đưa vào khai thác Apart Hotel sẽ thu hút lượng khách lớn hơn rất nhiều. Điều này sẽ đảm bảo lợi nhuận đầu tư vào Căn Hộ Apart Hotel là rất tốt.

Tại Ninh Thuận, biển Bình Sơn được xem như Viên Ngọc Thô cuối cùng tại Việt Nam. Với bãi cát Vàng Trắng, nước trong xanh và thời tiết nắng ấm 4 mùa. Sự xuất hiện của Sunbay Park Bình Sơn với quy mô rộng lớn và hùng vĩ. Đây sẽ là điểm nhấn đẹp nhất khu vực Nam Trung Bộ và phát triển mạnh mẽ về du lịch.

APART HOTEL HOÀN TOÀN MỚI, GÓI ĐẦU TƯ RẤT HỢP LÝ.

CHẤT LƯỢNG 5 SAO, GIÁ CỰC TỐT.

Liên hệ ngay:093.272.3386

0922696339