BẤT ĐỘNG SẢN NINH THUẬN SẼ TĂNG RẤT CAO KHI CÓ ĐIỀU NÀY.

Bất động sản Ninh Thuận sẽ tăng rất cao, đó là nhận định của các chuyên gia.

Theo giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ Trưởng Bộ Tài Nguyên Môi Trường. Năm 2020, dịch bệnh đã kéo thị trường đi xuống cả cung lẫn cầu. Hiện nay nguồn cung đang đi vào khan hiếm và việc đầu cơ sẽ khiến giá tăng rất mạnh. GS.TS Đặng Hùng Võ cũng chỉ ra vấn đề thủ tục rườm rà khiến nguồn cung đã hiếm lại càng khan. Chính điều này đang đẩy giá đất Toàn Quốc lên Cao và Nhanh Hơn Bình Thường.

Nghị Định 148/NĐ-CP vừa ban hành rút ngắn thời gian phê duyệt, dỡ bỏ bớt các rào cản sẽ ổn định nguồn cung và thị trường tăng trưởng sẽ ổn định hơn.

Trở lại với Bất động sản Ninh Thuận. Thời gian qua, Ninh Thuận là một điểm đến thật sự cho giới Đầu Tư cả nước. Vậy lý do vì sao giá đất Ninh Thuận tăng mỗi ngày?

Tháng 11 năm 2016, dự án Nhà Máy Điện Nguyên Tử 1 và 2 tại Ninh Thuận chính thức dừng triển khai. Đây là một cú huých giúp nền kinh tế Ninh Thuận thay đổi cơ cấu. Để thúc đẩy phát triển tỉnh Ninh Thuận sau khi dự án dừng hoạt động. Chính phủ đã ban hành nghị quyết số 115 ngày 31/08/2018 hỗ trợ chính sách đặc thù cho tỉnh. Việc ổn định đời sống, phát triển kinh tế, xã hội giai đoạn 2018-2023 là mục tiêu tối quan trọng.

Giai đoạn từ 2017 đến nay, Tỉnh Ninh Thuận tập trung mọi nguồn lực để phát triển lợi thế của Biển. Du lịch, điện năng lượng mặt trời, điện gió, Bất động sản cũng bắt nhịp thị trường.

Với tài nguyên sẵn có, Ninh Thuận tăng tốc kêu gọi đầu tư phát triển Hạ Tầng. Tập trung phát triển Công Nghiệp Năng Lượng Sạch, phát triển Du Lịch Biển, du lịch khám phá…

Lợi thế về Tài Nguyên Biển, Ninh Thuận còn có những cung đường check in tuyệt đẹp. Với những bãi biển hoang sơ quanh năm nắng ấm, đó là lợi thế cực lớn thu hút Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng.

Nhiều Chủ Đầu Tư lớn đã nhìn ra điều này và công cuộc đổ bộ từ năm 2017. Tiên phong phải kể đến Tập Đoàn Cristal Bay với Siêu Dự Án Sunbay Park Hotell & Resort Phan Rang. Có thể nói đây là bước chuyển mình của Bất Động Sản Ninh Thuận.

Các Tập Đoàn như Hoàn Cầu, Vin Group cũng đã có mặt tại đây. Những ông lớn như FLC, Sun Group hay Apec cũng đã nằm trong danh sách đầu tư về Ninh Thuận.

Từ một Tỉnh nghèo đội sổ thứ 57 trên 63 Tỉnh thành trong cả nước. Từ năm 2018 đến nay, Ninh Thuận đã có bước nhảy vọt lên số 45 tăng 12 bậc chỉ sau 3 năm. Những ngành nghề trụ cột đã đưa Ninh Thuận tiến lên là Năng lượng, Du lịch, Bất Động Sản, Nông lâm thủy hải sản, Công nghiệp và Giáo dục.

Là một Tỉnh được mệnh danh là Thủ Phủ của người Chăm. Ninh Thuận có một Biểu Tượng Trường Tồn đó là Di Tích Quốc Gia Đặc Biệt. Tháp Poklong Garai. Đây có thể nói là một di sản trường tồn mà người Ninh Thuận luôn tự hào về nó.

Bên cạnh đó, với hàng loạt điểm đến nổi tiếng như. Vịnh Vĩnh Hy, Mũi Dinh, Biển Bình Tiên, vườn nho Thái An, đồi cát Nam Cương, hang Rái, vườn Quốc gia Núi Chúa…có sức hút mãnh liệt đối với cộng đồng.

Một điều rất đặc biệt thu hút nhà Đầu Tư là giá Bất động sản Ninh Thuận còn RẤT THẤP. So với 2 người hàng xóm là Khánh Hòa và Bình Thuận thì Ninh Thuận còn kém hàng chục lần.

Thêm một điều VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT, ngày 07/04/2021 vừa qua. Phó Thủ Tướng Trịnh Đình Dũng đã có kết luận đưa Sân Bay Thành Sơn vào quy hoạch Sân bay lưỡng dụng. Có thể nói điều này sẽ giúp nền Kinh tế Ninh Thuận sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. Bất Động Sản Ninh Thuận sẽ tăng Rất Cao vì dư địa còn tăng trưởng còn Rất Lớn.

Với những điều kiện hết sức thuận lợi về Tài Nguyên Thiên Nhiên, Giao Thông Thuận Lợi. Giá đất còn thấp đã khiến các Nhà Đầu Tư đổ về Ninh Thuận.

Cách Sân bay Thành Sơn chỉ 1,5km. Dự án Tháp Chàm Xanh đang là ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ. Với Concept Đô Thị Xanh hòa hợp kiến trúc Chăm bản địa. Dự án Tháp Chàm Xanh được đầu tư với hạ tầng hiện đại, mật độ phủ xanh cao, thân thiện môi trường. Đây cũng là Dự án Đầu tiên tại Ninh Thuận áp dụng tiêu chuẩn Xanh Quốc Tế. Dự án được kiến tạo với Khu Phố Thương mại, khu Chợ Đêm, tiện ích Công Viên thể thao phức hợp….nhà hàng, khu tập GYM. Đây cũng là Dự Án Đồng Bộ Đầu Tiên tại Tháp Chàm có đầy đủ tiện ích cho người dân.

Dự án được Quy hoạch gần 4,6ha với 167 căn nhà phố liền kề, Shop House và 03 Block Nhà Ở Xã Hội. Dự án được phát triển độc quyền và phân phối bởi Công Ty Cổ Phần TMXD-Địa Ốc Vov Group.

Liên hệ đăng ký giao dịch: Số 5 Ngô Gia Tự, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Trực tiếp tại dự án: Văn phòng bán hàng số 58 Đường Bác Ái, Phường Đô Vinh.

Hotline: 0928772039.

 

0922696339