BẤT ĐỘNG SẢN NINH THUẬN VÌ SAO SỐT?

Bất động sản Ninh Thuận, từ đầu năm 2021 bỗng nhiên sốt tăng giá. Đây là câu hỏi mà dường như đã được người đầu tư đoán từ trước năm 2020.

Ninh Thuận là Tỉnh thuộc miền Duyên Hải Nam Trung Bộ, có 120km bờ biển tuyệt đẹp và hoang sơ. Ngoài ra Ninh Thuận còn có rất nhiều Danh Lam Thắng Cảnh tự nhiên, kèm theo chính sách ưu đãi đầu tư. Các công trình năng lượng Sạch, Năng Lượng Xanh được phát triển mạnh mẽ tạo thêm nhiều điểm nhấn.

Năm 2016 đến 2019. Bất động sản Ninh Thuận đã có bước tăng trưởng mạnh mẽ, bình quân 30% mỗi năm. Đặc biệt có những dự án tăng trưởng tới 500% trong 4 năm từ 2017 đến 2021.

Các tập đoàn đầu tư như Cristal Bay, Vin Group, Hoàn Cầu cũng đã có mặt tại đây. Ngoài ra, FLC, Sun Group, Bim Group và nhiều ông lớn Bất Động Sản cũng đang rục rịch đến Ninh Thuận. Với chính quyền mới được trẻ hóa, năng động. Các chính sách đầu tư thông thoáng đã giúp Bất động sản Ninh Thuận thu hút mạnh mẽ đầu tư.

👉 Thiếu nguồn cung nghiêm trọng kéo dài trong 2 năm qua do dịch Covid cũng là nguyên nhân chính khiến giá BĐS tăng cao. Đã 2 năm nay, do dịch bênh Ninh Thuận không thể triển khai được dự án nào. Mới đây, nhằm kích cầu thị trường. UBND Tỉnh đã kêu gọi đấu thầu 14 dự án và đang khẩn trương xúc tiến thực hiện. Nhưng chắc chắn để có sản phẩm các dự án sau đấu thầu cũng phải 2 năm nữa. Đây là nguyên nhân cực kỳ quan trọng khiến BĐS Ninh Thuận luôn sốt.

Một điểm khác. Điều Đặc Biệt, mặc dù Ninh Thuận có tài nguyên biển không thua kém “2 người hàng xóm”. Khánh Hòa và Bình Thuận. Nhưng địa tô tại đây vẫn còn rất thấp, Dư Địa Tăng Trưởng còn Rất Cao. Đây chính là yếu tố hấp dẫn nhất thu hút đầu tư đổ về đây.

Năm 2020, đại dịch Covid đã nén lại tăng trưởng ở Việt Nam nói chung và Ninh Thuận nói riêng. Chính vì vậy, dịch bệnh ổn định đã thúc đẩy sức nén bật lên tăng trưởng mạnh. Mặc dù dịch bệnh vẫn chưa dứt, nhưng xu thế tăng trưởng Bất động sản Ninh Thuận vẫn tăng mạnh.

Trong giai đoạn phát triển hiện nay, Tỉnh Ninh Thuận chủ trương phát triển các khu Đô Thị Xanh. Đây là một xu thế sống và phát triển toàn cầu đặc biệt giữa Miền Sa Thảo Nắng Gió.

Dự án Tháp Chàm Xanh hiện nay có thể nói là điểm sáng lớn nhất của thị trường. Đây là dự án Khu Dân Cư Cao Cấp nhưng bán với giá rất phải chăng. Là một dự án đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển Đô Thị Xanh. Tháp Chàm Xanh mang đến cho khách hàng sản phẩm đất ở lâu dài, Sổ Đỏ Vĩnh Viễn. Được quy hạ tầng đồng bộ, hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, thân thiện môi trường, Xanh bền vững

 

Phan Rang Tháp Chàm là một đô thị Biển và được mệnh danh là Miền Sa Thảo Nắng Gió. Chính vì vậy một Đô Thi Xanh đầu tiên ra đời sẽ là khởi nguồn Sống Xanh cho người dân nơi đây.

 

👉 Một điều Vô Cùng Quan Trọng, dự án Tháp Chàm Xanh đã đủ điều kiện mở bán phân khu Shop House.

Cùng với những diễn biến tích cực về dịch Covid đã được khống chế, chắc chắn Ninh Thuận sẽ bùng nổ thị trường Bất Động Sản rất tích cực. Đây cũng là cơ hội tốt nhất để các nhà Đầu tư cũng như người tiêu dùng mua Bất Động Sản được giá hời.

Nguồn chuyên gia bất động sản.

0922696339