Category Archives: Bất Động Sản Phan Rang

Khi tiến độ xây dựng cao tốc, cảng biển và sân bay được đẩy nhanh, thị trường bất động sản Phan Rang được kỳ vọng bứt tốc mạnh mẽ. Có thể thấy, du lịch nơi đây đang khởi sắc khá mạnh mẽ với lượng khách đổ về gấp 3-4 lần cùng kỳ 2 năm trước.

Bất động sản Phan Rang – Thuận an cư, sáng đầu tư

Hạ tầng giao thông được nâng cấp mạnh mẽ giúp TP Phan Rang thuận tiện đón nhận thêm nhiều du khách từ khắp nơi. Cũng như khả năng kết nối với các tỉnh thành lân được xuyên suốt sẽ là tiền đề để du khách được trải nghiệm du lịch đa dạng văn hóa.

Mỗi vùng biển có điểm thu hút riêng, nếu như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết được xem là thị trường du lịch lâu đời thì những điểm đến mới như Phan Rang, Ninh Thuận  gần đây lại thu hút đáng kể du khách và cả các nhà đầu tư. Một trong những dự án có quy mô và tầm nhìn khi đón đầu hạ tầng là Khu đô thị K1 Ninh Thuận.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ hệ tiện ích an cư, cùng dịch vụ đẳng cấp nâng cao chất lượng sống. Sẽ là mảnh ghép hoàn chỉnh khi các đường cao tốc kết nối, cảng biển khai thác và sân bay hình thành.  Khi đó bất động sản Phan Rang được kỳ vọng thu hút dân cư từ các địa phương khác đổ về sinh sống, kinh doanh hưởng lợi từ việc phát triển du lịch.

Xem thêm các danh mục sản phẩm bất động sản khác:

0922696339