Cập nhật tiến độ Dự án CHAM VILLAGE

Là một trong những dự án được mong đợi nhất năm, Cham Village là một trong số dự án Bất động sản với tiện nghi bật nhất khu vực Tháp Chàm. Ngoài vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo lấy ý tưởng từ nền văn hoá Chăm, dự án còn nổi bật với hệ thống tiện ích toàn diện, hiện đại.

 

Với tiến độ xây dựng theo kịp kế hoạch, sức nóng của dự án Cham Village cũng ngày một tăng. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Cham Villaga đã gần hoàn thiện Cơ sở hạ tầng: Khu đất đã được quy hoạch, phân lô rõ ràng, đặt các cột mốc là đường xi măng, vỉa hè cũng đang được lợp nhanh chóng. Cùng với đó, hệ thống cảnh quan, đường xá cũng đang dần thay đổi hình hài, tiến độ thi công đang được đẩy nhanh để sớm bàn giao cho các chủ nhân tương lai.

Được phát triển với nhiều tâm huyết, dự án Cham Village được thiết kế theo concept Kiến trúc Chăm bản địa đồng nhất giúp Cham Village như một phức hợp hoàn hảo để an cư và kinh doanh. Kết hợp với vị trí đối diện Tháp Chăm, thiết kế này đem đến cho dự án vẻ ngoài đồng nhất với nét văn hoá tổng thể, góp phần mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho cảnh quan khu vực Tháp Chàm.

Kết hợp với các tiện ích nội khu đang dần hình thành.

Liên hệ

  • VOV Group là đơn vị Độc quyền phát triển dự án này.
  • Mọi chi tiết liên hệ: Số 5 Ngô Gia Tự, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Hotline: 0943.535.855

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922696339