CĐT LỚN ĐUA NHAU KHỞI CÔNG TẠI NINH THUẬN, DỰ ÁN THÁP CHÀM XANH NỔI SÓNG

Giai đoạn 2022 đến 2030 được đánh giá là giai đoạn bùng nổ của tỉnh Ninh Thuận. Ngành du lịch trong thời gian qua có nhiều điểm nhấn nổi bật so với khu vực. Nhiều dự án nghỉ dưỡng 5 sao như: Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Khu du lịch Bình Tiên, Sailing Bay Ninh Chữ,… cùng hàng loạt doanh nghiệp, tập đoàn lớn tìm đến TP. Phan Rang – Tháp Chàm để mở các văn phòng, cửa hàng dịch vụ, tiện ích,… nhằm đón lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế, khiến giá đất nền Ninh Thuận tăng cao chóng mặt.

Các công ty BĐS nhỏ lẻ  “ăn theo” các dự án chính thống để bán hàng bất chấp đẩy giá đất nông nghiệp, đất không rõ nguồn gốc khiến cho người mua gặp nhiều rủi ro. Đặc biệt, đối với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường đất nền thường có ít kiến thức và thông tin về ngành BĐS sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Quý IV/2021, giá đất ven thành phố Phan Rang Tháp Chàm đã tăng khoảng 30-40% so với thời điểm đầu năm. Nguyên nhân chính là do kinh tế Ninh Thuận bắt đầu phục hồi sau đại dịch Covid-19 kéo dài; Bên cạnh đó, thông tin địa phương này trong năm 2022 sẽ có thêm nhiều dự án đẳng cấp mới từ các tập đoàn lớn, cùng với tâm lý người dân xa xứ có xu hướng dịch chuyển về quê để an cư, lập nghiệp khiến sức mua BĐS tăng mạnh, giá đất tăng nóng từng ngày. Hiện các nhà đầu tư vẫn biết giá tăng nhưng chấp nhận mua vì kỳ vọng khi các “ông lớn” triển khai dự án, giá đất sẽ tăng gấp 2 – 3 lần.

TẬP ĐOÀN CRYSTAL BAY

Đầu tư vào thị trường bất động sản Ninh Thuận, Crystal Bay là một cái tên sáng giá khi đang bước vào giai đoạn hoàn thiện dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, biểu tượng của khu vực ven biển Duyên Hải Nam Trung Bộ. Chưa dừng lại ở đó, tập đoàn Crystal Bay tiếp tục đẩy mạnh tiến độ đầu tư các dự án nổi bật khác tại Ninh Thuận như: Sailing Bay Ninh Chữ với quy mô trên 4500 sản phẩm, dự án Surya City, Khu du lịch Mũi Dinh Eco Park với 728 ha,…

Lễ khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ – Thị trường bất động sản Ninh Thuận

Được biết, vừa qua, Crystal Bay cũng đã đổ tiền gom thêm 250 ha đất tại khu vực Sân bay Thành Sơn thuộc P. Bác Ái, TP. Phan Rang – Tháp Chàm để làm khu dân cư.

TRUNGNAM GROUP

Giai đoạn 2019 – 2021, Tập Đoàn Trung Nam bất ngờ đổ tiền vào dự án Du Lịch Bình Tiên. Đại diện pháp nhân là Cty thành viên “CTCP Đầu tư và Du lịch Bình Tiên” làm chủ đầu tư. Với định vị khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng 6 Sao, dự án Bình Tiên sau khi đi vào hoạt động sẽ đóng góp đáng kể cho thu ngân sách tỉnh Ninh Thuận, đặc biệt là giải quyết công ăn việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động ở địa phương.

thị trường bất động sản Ninh Thuận - Khu du lịch Bình Tiên
Dự án Khu du lịch Bình Tiên gấp rút về đích (Thị trường bất động sản Ninh Thuận)

Hiện nay, tổng mức đầu tư đa lĩnh vực: năng lượng, cảng biển, bất động sản nghỉ dưỡng,… của Trung Nam tại Ninh Thuận đã lên tới con số 2 tỷ đô la, cho thấy, đây là vùng đất có lợi thế tăng trưởng rất nhiều ngành nghề, đặc biệt là bất động sản.

VÀ MỘT SỐ NHÀ ĐẦU TƯ LỚN KHÁC…

VIN GROUP, đặt chân đến Ninh Thuận từ năm 2016. Được biết, Vin Group cũng đã có giấy chứng nhận Đầu tư khu đô thị phức hợp rộng đến hàng trăm ha tại Ninh Thuận và cũng đã có phương án triển khai trong năm 2022.

Ngoài ra một số tên tuổi khác như FLC Group, Apec Group, Hoàn Cầu, BIM Group, T&T Group hay MB Land cũng đã có mặt hội tụ sẵn sàng cho một đại công trường tại Ninh Thuận.

Hội đủ tiềm năng vượt trội, dự án Tháp Chàm Xanh trở thành điểm sáng nổi bật tại Ninh Thuận giai đoạn đầu năm 2022 khi sản phẩm đang nằm ở phân khúc giá tốt so với khu vực, chỉ từ 1,2 tỷ đến 1,5 tỷ cho các sản phẩm đất nền liền móng riêng biệt.

Với cam kết tạo ra sản phẩm tốt và ổn định cho thị trường Bất Động Sản. Tháp Chàm Xanh đang cố gắng từng ngày để ổn định giá cho Nhà Đầu Tư tham gia mua được giá tốt và có lời trong thời gian ngăn. Mặc dù xung quanh khu vực, đất nền ăn theo liên tục tăng giá, nhưng cho đến nay Dự án Tháp Chàm Xanh cũng mới điều chỉnh tăng 1 giai đoạn nhằm bù đắp chi phí vật tư vật liệu và mục tiêu chính là cam kết bình ổn thị trường.

Mặc dù trong 1 năm qua, dịch bệnh liên tiếp nhưng Dự án Tháp Chàm Xanh vẫn đẩy nhanh tiến độ như đã cam kết với Chính quyền Tỉnh Ninh Thuận. Hiện nay dự án đã chính thức đủ điều kiện mở bán và bắt đầu triển khai bán hàng lại từ ngày 09/01/2022.

thị trường bất động sản Ninh Thuận - Dự án Tháp Chàm Xanh
Dự án Tháp Chàm Xanh – Mô hình hiện đại, tiên phong trong lĩnh vực sống xanh, an lành thịnh vượng (Thị trường bất động sản Ninh Thuận)

VOV GROUP – Tiên phong phát triển bất động sản Ninh Thuận, là đơn vị phân phối chính thức dự án Tháp Chàm Xanh. Với uy tín được khẳng định tại Ninh Thuận, VOV Land đã kết nối và mang đến niềm vui cho nhiều Khách Hàng khi cung cấp những sản phẩm phù hợp với giá thành tốt, BĐS không chỉ đơn thuần là BĐS, mà còn là nơi an cư lạc nghiệp, tâm huyết lựa chọn của từng Khách Hàng.

Khác Hàng tham quan Dự án Tháp Chàm Xanh nhộn nhịp những ngày cuối tuần – Thị trường bất động sản Ninh Thuận
Dòng người và xe nối đuôi nhau về săn đất xung quanh khu vực dự án

Trong năm 2022, bước đột phá tăng trưởng kinh tế của Ninh Thuận sẽ khiến cho giá đất Ninh Thuận ngày một trở nên giá trị hơn,

Để được tư vấn chi tiết liên hệ HOTLINE VOV GROUP (24/7): 0922 696 339

Theo VOV.

0922696339