CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG DỰ ÁN SAILING BAY NINH CHỮ 9.12.2021

Ngày 9 tháng 12 năm 2021, tại Tri Hải (Ninh Hải, Ninh Thuận), tập đoàn Crytal Bay đã chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ.

Lễ khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ diễn ra với sự tham gia của đại diện cấp chính quyền, cơ quan truyền thông báo chí, đại diện chủ đầu tư tập đoàn Crystal Bay, nhà thầu dự án Delta V và đại diện các doanh nghiệp Bất động sản: VOV Land,…

Lễ khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ 9.12.2021
VOV GROUP tham dự Lễ khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ 9.12.2021

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Sailing Bay Ninh Thuận được thiết kế với kiến trúc 4 tòa tháp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao 36 – 40 tầng hướng ra biển. Giống như những cánh thuyền buồm kết hợp với khối thương mại – dịch vụ – tiện ích cao 9 tầng nằm ở phía trước.

Khu tiện ích nổi bật với 4 hồ bơi lớn nằm xen kẽ giữa các khoảng không gian công viên xanh mát làm nền cho toàn bổ tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Ninh Chữ Sailing Bay.

  • Tên dự án: Sailing Bay Ninh Chữ
  • Chủ đầu tư dự án: Tập Đoàn Crystal Bay
  • Tổng thầu thi công: Delta Group (Delta V)
  • Vị trí/ Địa chỉ:  Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
  • Quy mô dự án : 12,2 hecta. 4 Block (36 – 40 tầng), 4000 căn hộ Aparthotel
  • Loại hình phát triển: Căn hộ du lịch 5 sao Aparthotel
  • Mật độ xây dựng: 18%
  • Đơn vị quản lý và vận hành: Crystal Bay Hospitality
  • Thời gian sở hữu: 50 – 60 Năm

Thiết kế Kiến trúc Sailing Bay Ninh Chữ cũng được tôn vinh với 4 tòa tháp hình cánh buồm căng gió, lấy cảm hứng từ biểu tưởng du lịch của DuBai. Cánh buồm no gió ở Việt Nam còn được ví như sự may mắn, là biểu tượng của sự hạnh phúc, phồn vinh, đặc biệt là đối với người dân bản địa làng nghề biển tại Ninh Thuận.

Lễ khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ 9.12.2021

Sailing Bay Ninh Thuận với kiến trúc độc đáo, “4 cánh buồm no gió” chứa đựng 4000 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với 100% các căn đều có view nhìn hướng ra biển.

Các sản phẩm Aparthotel của Crystal Bay của Ninh Thuận: Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Chữ và các dự án sắp tới sẽ ra mắt như Mũi Dinh EcoPark, dự án vịnh biển Vĩnh Hy,… cùng với các dự án xanh tại Ninh Thuận như: Khu đô thị Tháp Chàm Xanh, Khu dân cư Chí Lành,… góp phần không nhỏ tạo nên diện mạo mới cho Ninh Thuận về tất cả mọi mặt, đặc biệt là về kinh tế và du lịch biển.

Lễ khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ 9.12.2021
Lễ khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ 9.12.2021

Sự uy tín của CĐT Crystal Bay cùng nhà thầu Delta Group, thể hiện rõ năng lực vượt bậc trong quá trình cam kết tiến độ với khách hàng khi tháng 9 vừa qua đã cất nóc thành công Tòa C 40 tầng dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, toà nhà đôi nổi bật của miền đất sa thảo Ninh Thuận, đưa diện mạo Ninh Thuận thay đổi vươn tầm Quốc tế.

Với mức giá hợp lý Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ tự tin sẽ là kênh đầu tư AN TOÀN và HIỆU QUẢ nhờ chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn đến từ Chủ Đầu Tư danh tiếng CRYSTAL BAY. Ngoài mục đích mua ĐỂ Ở, TỰ KHAI THÁC KINH DOANH, quý anh chị có thể cho CHỦ ĐẦU TƯ THUÊ LẠI.

Cùng VOVLand chiêm ngưỡng một số hình ảnh đầu tiên của Lễ khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ 9.12.2021:

 

0922696339