ĐẤT NỀN LIỀN MÓNG, NỔI SÓNG THỊ TRƯỜNG.

Đất nền liền móng sẽ là một thuật ngữ mà trong thời gian tới, bất cứ Nhà Đầu Tư nào cũng cần để ý. Thời gian qua, luật kinh doanh BĐS năm 2014 đi vào áp dụng. Các dự án BĐS dần được chuẩn hóa tốt hơn và tạo ra thị trường ngày một minh bạch hơn.

Đất nền liền móng cũng là một giải pháp thúc đẩy dự án sớm đi vào vận hành sử dụng. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm được nghiệm thu và cấp Sổ Đỏ bởi chính quyền địa phương. Giám sát của cơ quan chức năng cũng thúc đẩy CĐT thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Với chất lượng, tiến độ và pháp lý minh bạch. Các dự án có đất nền liền móng hiện nay được khách hàng đặc biệt quan tâm. Tính ưu việt của đất nền liền móng và các loại đất nền khác được thể hiện rất rõ ràng như sau.

✅ Đất nền Thổ Cư. Đây là loại sản phẩm truyền thống nhưng nếu không biết sẽ gặp khá nhiều rủi ro. Nhiều mảnh đất nằm trong quy hoạch, có loại không rõ nguồn gốc giao đất. Đa phần đất thổ cư đều nằm trong các khu vực dân cư cũ không có hạ tầng tốt và thiếu đồng bộ.

Đất nền thổ cư cũng luôn tiềm ẩn những rủi ro lừa đảo, khá nhiều khu đất nằm chơ vơ giữa đồng. Người mua không thể xác định được của ai và chỉ đặt niềm tin vào người bán hoặc môi giới. Ưu thế của loại sản phẩm này là giá rẻ và đánh vào nhóm người ít tiền.

✅ Đất liền kề. Đây cũng là một loại hình đất dự án, nhưng nằm ngoài khu đô thị nên được cấp phép phân lô. Quy mô của các dự án này cũng không lớn, nhưng cũng có đầy đủ hạ tầng. Loại sản phẩm này cũng được cấp Sổ Đỏ, sử dụng theo thời gian cấp phép và quy hoạch của dự án.

Đất nền liền móng. Là loại sản phẩm đang có tính ưu việt nhất hiện nay trong các loại đất nền. Dự án được quy hoạch đồng bộ với chỉ tiêu chỉ từ 55% hệ số sử dụng đất trở lại. Phần còn lại dành cho không gian sinh hoạt chung và các tiện ích.

Pháp lý minh bạch được Chính Quyền sở tại phê duyệt và áp dụng các quy chuẩn xây dựng cao. Hạ tầng cơ sở, hạ tầng kỹ thuật tốt và quy hoạch đồng bộ. Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy, tiện ích sống đáp ứng tốt cho cư dân… Đây là một điểm mạnh rất lớn khiến cho loại hình đất nền liền móng đang nổi sóng thị trường.

Việc sở hữu đất nền liền móng đảm bảo chất lượng đã được nghiệm thu. Tiến độ công trình cũng đã hoàn thành và bắt tay vào xây nhà để ở ngay. Đây là một lợi thế rất lớn so với những loại hình thổ cư bên ngoài.

Khách hàng được xây dựng theo những mẫu quy hoạch hiện đại, phong cách thượng lưu.

Tại Ninh Thuận. Dự án Tháp Chàm Xanh đang là dự án duy nhất đáp ứng các tiêu chí của thị trường. Tọa lạc sát bên khu di tích Quốc Gia, điểm đến du lịch nổi tiếng Tháp Po Kalong Garai. Với Concept Xanh và là khu đô thị mới đồng bộ tiện ích hiện đại Bậc Nhất nơi đây.

Dự án được Quy hoạch khu Shophouse trên Phố Đi Bộ và Chợ Đêm đầu tiên ở Tháp Chàm. Ngoài ra, với loại hình đất nền liền móng rất phù hợp với túi tiền dành cho các Nhà Đầu Tư.

Được định vị là dự án có các Sản Phẩm Cao Cấp. Dự án cũng là một điểm An Cư rất tốt với nhiều tiện ích sống Đẳng Cấp. Với hàng loạt các tiện ích sang chảnh kết hợp với khu phố thương mại mới trên Mặt tiền đường Bác Ái. Tháp Chàm Xanh được ví là Đô thị Xứng Danh Tỷ Phú đầu tiên tại Ninh Thuận.

Với quy hoạch một phần đô thị mở, hệ thống an ninh được lắp đặt toàn khu. Điều này giúp cư dân tại Tháp Chàm Xanh luôn an tâm ngay cả khi vắng nhà. Công viên nội khu và hệ thống cây xanh toàn khu sẽ là điểm nhấn Đô Thị Xanh đầu tiên tại Ninh Thuận.

Chỉ cách biển Bình Sơn và Ninh Chữ chỉ khoảng 15 phút di chuyển. Có thể nói đây là Giao Lộ Vàng tại cửa ngõ phía Tây thành phố rất thuận tiện sinh hoạt. Cư dân tại đây có thể ra biển tắm mỗi ngày mà không phải mất quá nhiều thời gian. Với hàng loạt những tiện ích cao cấp như Sân Tenis, phòng GYM, nhà hàng, Cafe, thể thao ngoài trời… Đặc biệt  Tháp Chàm Xanh có đến 2 công viên trong dự án. Đây sẽ là điểm nhấn mà không phải dự án nào cũng có.

Dự án Tháp Chàm Xanh đã chính thức được nghiệm thu và công bố đủ điều kiện mở bán. Trong giai đoạn thị trường đang thiếu nguồn cung, dự án chắc chắn sẽ là kênh đầu tư rất tốt.

Mọi chi tiết liên hệ: Công Ty Cổ Phần TMXD Địa Ốc Vov Group.

Chi nhánh VPĐD tại Ninh Thuận: Số 5 Ngô Gia Tự, TP. Phan Rang Tháp Chàm.

Phòng bán hàng trực tiếp: 79 Đường 16/4, TP. Phan Rang, Tháp Chàm.

0922696339