ĐỔ XÔ VỀ NINH THUẬN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Đổ xô về Ninh Thuận đầu tư Bất Động Sản. Vừa qua, Thủ Tướng Phạm Minh Chính đã có buổi làm việc tại Tỉnh Ninh Thuận. Qua đó tiếp nhận thông tin kiến nghị và Đồng Ý Chủ Trương xây dựng Sân bay Thành Sơn là Sân bay lưỡng dụng. Thông tin Sân bay Thành Sơn được chấp thuận khiến nhà đầu tư Đổ xô về Ninh Thuận mua Bất Động Sản.

 

Trong thời gian qua, giới Đầu Tư tìm kiếm Bất Động Sản tại Ninh Thuận nhiều hơn. Đặc biệt là tại Phan Rang Tháp Chàm giá Bất Động Sản tăng liên tục. Thị trường Bất Động Sản Ninh Thuận nóng lên là nhờ những tín hiệu tích cực về Kinh Tế, Chính Trị trong mấy năm qua đã có nhiều thành tựu. Từ một Tỉnh nghèo gần như cuối bảng của cả nước. Năm 2018, Ninh Thuận đứng thứ 43 trong 63 Tỉnh Thành. Đến năm 2019 Ninh Thuận đã vươn lên đứng thứ 37 và đứng thứ 10 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Việc người dân Đổ xô về Ninh Thuận đầu tư Bất Động Sản là hoàn toàn do như đầu thực. Ninh Thuận được biết đến là vùng đất Du Lịch đầy nắng gió và có bãi biển tuyệt đẹp. Trong những năm gần đây, chủ trương phát triển kinh tế trọng điểm có du lịch. Ninh Thuận đã mang lại cho các Chủ Đầu Tư lớn đến đây nhiều nguồn lợi. Với địa thế đất đai rộng lớn, tài nguyên thiên nhiên đa dạng. Ninh Thuận chính thức được xếp vào những Đô Thị đang tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam.

Một số các dự án hiện nay tại Ninh Thuận khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên vì giá còn thấp. Hầu như ra hàng đến đâu hết đến đó. Phải kể đến Bình Sơn Ocean Park ven biển và đặc biệt gần đây là Tháp Chàm Xanh. 

Dự án Tháp Chàm Xanh nằm ngay cạnh Tháp Po Klong Garai và cách Sân bay Thành Sơn chỉ 1km. Với kiến trúc mang phong cách chăm hòa quện với phong cách hiện đại. Được xây dựng trên nền tảng Đô Thị Xanh, đây là sản phẩm đặc biệt giữa Miền Sa Thảo Nắng Gió.

Cũng mới đây, Quần thể Du Lịch nghỉ dưỡng Thể Thao Nara Bình Tiên Golf Club cũng vừa được khánh thành. Đây cũng là một sân chơi mới, đẳng cấp tiêu chuẩn 5 Sao. Việc Sân Golf đưa vào hoạt động sẽ kích thích tăng trưởng dịch vụ Thể Thao Du Lịch ở Ninh Thuận phong phú đa dạng hơn.

Với vị trí chỉ cách Sân Bay Cam Ranh chỉ 45km, Nara Bình Tiên Golf Club sẽ là điểm đến giúp Ninh Thuận đóng góp đáng kể cho du lịch Ninh Thuận.

Với sự tăng trưởng vững vàng, Sốt nhưng tăng trưởng Bền Vững. Chính thức Ninh Thuận đang là điểm đến mà các nhà đầu tư mong đợi. Các dự án có Pháp Lý Minh Bạch như Tháp Chàm Xanh, lại có vị trí gần Sân Bay đã trở nên vô cùng hấp dẫn các nhà Đầu Tư.

Với concept xanh và là dự án có Phố đi bộ Chợ Đêm đầu tiên tại Tháp Chàm. Giá thành hiện nay còn khá rẻ để đầu tư và lượng khách hàng đang Đổ xô về Ninh Thuận đầu tư. Chắc chắn dự án Tháp Chàm Xanh sẽ là sản phẩm đầu tư tốt nhất tại Ninh Thuận hiện nay.

Dự an Tháp Chàm Xanh được Phát Triền và phân phối độc quyền bởi Công Ty CP. TMXD Địa Ốc VOV Group

Liên hệ: Số 5 Ngô Gia Tự, Phan Rang, Tháp Chàm Ninh Thuận.

Hotline: 0922.696.339

0922696339