GIÁ BÁN DỰ ÁN K2 NINH THUẬN BAO NHIÊU?

Dự án K2 Ninh Thuận đang là đề tài được chú ý từ hôm khởi công tới nay. Hiện tại giá bán Premium Ocean Gate đang là một câu hỏi khiến khá nhiều người tò mò. Vừa qua, sau khi khởi công xây dựng đã có rất nhiều người hỏi về giá ở đây.

Quay trở lại với thời điểm này năm ngoái, tháng 3 năm 2022. CĐT giao cho Cty Trường An ký kết với VOVLand và Cty Sao vàng phân phối phân khu TM29 và TM30. Tổng số sản phẩm mà VOVLand và Sao vàng được giao là gần 100 lô đất nền.

Giá bán bình quân lúc đó từ 45,5 triệu/m2 đến 49,5 triệu/m2.

Giá bán thời điểm đó là 45,5 đến 49,5 triệu/m2. Có thể nói là khá cao tại thời điểm đó vì hạ tầng xung quanh còn chưa xong. Hiện nay đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản đến 80% và bắt đầu thi công nhà ở. Vậy ở thời điểm này giá bán tại đây sẽ là bao nhiêu?

Cho đến nay, CĐT vẫn chưa có thông báo chính thức. Nhưng dưới đây sẽ là một số thông tin để khách hàng có thể nhận định.

Phân khu Premium Ocean Gate là sản phẩm nhà ở hình thành trong tương lai. Có nghĩa CĐT sẽ bán nhà xây thô hoặc bán móng chứ không bán đất nền. Đây cũng là phân khúc nhà ở cao cấp tại khu Đô thị biển hàng đầu Ninh Thuận. Với Pháp lý sở hữu lâu dài và hoàn công Sổ Đỏ 4,5 tầng. Chắc chắn sản phẩm dịch vụ tại đây sẽ vô cùng đẳng cấp và có định vị khác hoàn toàn đất nền. Với những thông tin sơ bộ, chúng ta có thể định vị được đây là sản phẩm rất chất lượng.

Về giá bán, chúng ta cùng chờ thêm CĐT công bố.

Nguồn: tintucVov

0922696339