HACOM OCEAN CITY, NOXH TỐT NHẤT NINH THUẬN.

Nhà ở xã hội Hacom Ocean City Ninh Thuận nằm trong khuôn viên dự án Bình Sơn Ocean Park. Với tổng quy hoạch toàn dự án lên đến hơn 60ha tọa lạc ngay trung tâm thành phố thuôc phường Mỹ Bình, Thành phố Phan Rang – Tháp Chám, tỉnh Ninh Thuận

Dự án không chỉ đem đến môi trường sống lý tưởng mà còn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả với lợi tức đầu tư thiết thực dành cho khách hàng. Khu nhà ở xã hội Hacom Ocean City nằm liền kề bên bãi biển với cung bờ biển hình trăng khuyết dài 1km tuyệt đẹp. Sở hữu vị trí đắc địa vừa giáp biển vừa trong trung tâm thành phố nên được thừa hưởng không chỉ bãi biển riêng biệt mà còn được sử dụng cả các tiện ích 5 sao đồng bộ, dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn để đón đầu lượng khách du lịch hơn 1,5 triệu khách/năm đến Phan Rang – Tháp Chàm.

Đây là một dự án hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển nhà ở chung của cả nước. Riêng đối với Tỉnh Ninh Thuận, đây là dự án có sản phẩm khá thiết thực cho người dân địa phương.

Flycam khu nhà ở xã hội Hacom Ocean City (K2) hình thành trong thời gian sắp tới.Nhà ở xã hội Hacom Ocean City khá gần với bãi tắm Biển Bình Sơn, chỉ vài trăm mét. Đây thật sự là một lợi thế hiếm có của căn hộ thuộc phân khúc giá rẻ.

Với diện tích quy hoạch bình quân cho mỗi căn hộ từ 45m2 đến 70m2. Có 1PN đến 2PN và 2 vệ sinh cho mỗi căn. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho người dân địa phương có thu nhập thấp.

Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn tất các thủ tục pháp lý và xây dựng. Hy vọng trong thời gian tới khi mở bán sẽ được sự đón nhận tích cực từ phía người dân.

VOV Group – Đơn vị phân phối trực tiếp đất nền K1, K2
☎️Hotline : 0922.696.339
🌏Website: https://vovland.net

#vovland #vovgroup #shophouse #hacommall #ninhthuan #bdsninhthuan

0922696339