HOT FESTIVAL FASHION KIDS TẠI NINH THUẬN TRONG SỰ KIỆN TUẦN LỄ LƯỚT VÁN DIỀU QUỐC TẾ

FESTIVAL FASHION KIDS – Lễ hội thời trang lần đầu tiên được tổ chức dành cho các bạn nhỏ tại tỉnh nhà trong sự kiện ” TUẦN LỄ LƯỚT VÁN DIỀU QUỐC TẾ ”

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Tuần lễ lướt ván diều Quốc tế và các sự kiện văn hóa du lịch Ninh Hải, Ninh Thuận năm 2022”, NINH THUẬN THE MODEL KIDS là Show Trình diễn thời trang nhí do Công ty TNHH Truyền thông Praz tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/12/2022 tại Bãi biển Ninh Chử.
Với mục đích tạo cho các em học sinh sân chơi mới, sáng tạo và đầy bổ ích, ban tổ chức đã thông báo tìm kiếm, kết nối giúp các em trên địa bàn tỉnh có độ tuổi từ 5 đến 12 và chiều cao tối thiểu là 70cm trở lên có đam mê với thời trang, tự tin thể hiện cá tính, phong cách, tạo điều kiện để các em học sinh giao lưu kết nối bạn bè, giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, tự tin khi đứng trước đám đông, tìm ra thí sinh tiềm năng là các bạn nhỏ trên địa bàn tỉnh có đam mê với thời trang.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 19-25/12/2022.

“Tuần lễ Lướt ván diều quốc tế và các sự kiện Văn hóa, Du lịch Ninh Hải-Ninh Thuận 2022” thu hút hàng trăm nghệ sĩ, nghệ nhân, đạo diễn, biên đạo, ca sĩ, diễn viên cùng hàng nghìn học sinh, sinh viên, vận động viên, trọng tài thể thao tại địa phương và các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia.Sự kiện cũng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và đồng bào các dân tộc trong việc bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp, tài nguyên thiên nhiên để phát triển du lịch và giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, các loại hình du lịch sinh thái, cộng đồng, thể thao, sản phẩm nông nghiệp đặc trưng, nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển du lịch tỉnh Ninh Thuận trong tương lai.

Từ năm 2016 đến 2020, huyện đã đón tiếp gần 4 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng, tổng thu nhập toàn xã hội từ hoạt động du lịch đạt hơn 2.000 tỷ đồng.
Chủ tịch huyện Ninh Hải Trần Minh Thái chia sẻ, trong 2 năm ảnh hưởng đại dịch Covid-19, lượng du khách đến tham quan giảm dưới 1 triệu lượt, tổng thu chỉ đạt hơn 710 tỷ đồng.
Sự kiện này mở ra vị thế mới cho việc khôi phục và phát triển du lịch địa phương sau đại dịch. Hiện, cơ sở hạ tầng và kế hoạch tổ chức cho sự kiện đã sẵn sàng, dự kiến đón tiếp hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến Ninh Thuận trước thềm năm mới 2023.

Nguồn Vovland.net

☎️Hotline: 0922.696.339
🌏Website: https://vovland.net

#vovland #vovgroup #shophouse #hacommall #ninhthuan #bdsninhthuan

 

0922696339