KHỞI CÔNG DỰ ÁN K2, PHÂN KHU PREMIUM OCEAN GATE.

Sáng ngày 3/3, CĐT HaCom Hollding đã khởi công phân khu Premium Ocean Gate. 

Đây là dự án Đô thị Biển đang chú ý nhất hiện nay tại Ninh Thuận. Tại buổi lễ khởi công, các Lãnh Đạo Tỉnh, Sở Ban Ngành đều tham dự và chia sẻ ý kiến.

Dự án K2 hay còn gọi là Bình Sơn Ocean Park với quy mô gần 55ha, tổng mức đầu tư trên 10.000 tỷ đồng. Với 4 phân khu định vị các phân khúc gồm Premium Ocean Gate, là phân khu tiện ích du lịch. Với tổng mức đầu tư hơn 900 tỷ đồng, phân khu này đang có lợi thế lớn để đầu tư.

Các phân khu khác như Ocean Central, là phân khu giải trí và mua sắm. Phân khu Ocean Villa để nghỉ dưỡng và phát triển văn hóa. Riêng phân khu Ocean Sky là phân khu khách sạn, Resort và trung tâm Thương Mại.

Ngay từ sáng sớm, các đơn vị phân phối từ khắp nơi cũng đổ về tham dự. Ghi nhận tại dự án các đơn vị ngoài tỉnh như SGO, Hải Phát, Cenland và một số đơn vị khác ở Hà Nội. Có thể nói đây là dự án đang thu hút khá nhiều giới đầu tư, vì thế các sàn BĐS đều muốn tham gia bán.

Taị buổi khởi công, Phó CT Tỉnh Phan Tấn Cảnh đã phát động lễ trồng cây. Đây cũng là một việc làm vô cùng ý nghĩa nhằm cải tạo môi trường xanh sạch.

Đội ngũ nhân viên của VovGroup (Vovland) cũng đã có mặt từ sớm để cập nhật thông tin.

Với khá nhiều tin tốt trong thời gian qua về thị trường BĐS, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm rất hút khách.

Nguồn: tintuc vovland

 

0922696339