Lượt xem: 256

KHU BIỆT THỰ AMY GARDEN VEN ĐÔ ĐÀ LẠT, ĐẲNG CẤP THỜI THƯỢNG.

Khu biệt thự Amy Garden  ✨✨✨ nằm ngoại ô thành phố Đà Lạt ✨✨✨, với phong cách Đẳng cấp Thời Thượng. Amy Garden đang là một điểm đến thu hút đầu tư hàng đầu khu vực Lâm Hà, Đà Lạt.

✨✨✨ Đà Lạt, vốn đắt đỏ càng trở nên đắt đỏ hơn khi dòng người đổ về ngày một đông. Các khu Biệt Thự ngoại thành Đà Lạt trở thành lựa chọn lý tưởng với mức giá chỉ bằng 1/10 thậm chí 1/50. Sở hữu vùng khí hậu tự nhiên tương đồng với trung tâm Đà Lạt, thị trấn Nam Ban đang là điểm đến đầu tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng hàng đầu Lâm Đồng.

Ước mơ sở hữu Biệt Thự khu vực Đà Lạt đã dễ dàng hơn với những Quần Thể Biệt Thự ngoại ô Đà Lạt, Amy Garden.

Với kiến trúc hiện đại giữa Cao Nguyên Xanh trong lành, Amy Garden là biểu tượng Phong Cách Sống Thời Thượng với chi phí rất rẻ.

Tại Amy Garden, cư dân được hòa quyện với thiên nhiên với không gian trong lành. Tự mình trồng những vườn rau, cây ăn trái và chăn nuôi theo sở thích. Sau những giờ làm việc căng thẳng ồn ào, khách hàng sẽ tìm thấy nguồn năng lượng mới tại chính Ngôi Nhà Yêu Thương của mình trong Quần Thể Biệt Thự Amy Garden.

Không gian BBQ ngay chính tại khu vườn của bạn cũng làm cho những buổi sum họp, gặp mặt bạn bè ý nghĩa hơn. Tại đây, mọi thành viên đều có thể tự làm cho mình những món ngon nhất theo sở thích của chính mình.

Với không gian lãng mạng tại quần thể Amy Garden, Chủ Đầu Tư đã kiến tạo nơi đây trở thành điểm đến mới thực thụ. Khu vực Check In mang phong cách Trending Thời Thượng, Club House, Coffe House Rainbow. Với điểm nhấn là tầm View rộng lớn, khí hậu trong lành và Kiến Trúc Mang Tính Biểu Tượng. Khu vực Check in là làm điểm đến cực hot trong tương lai gần tại Quần thể Biệt Thự Amy Garden.

Với giá thành VÔ CÙNG HỢP LÝ, CHỈ TỪ 2 TỶ CHO PHẦN NỀN ĐẤT hoặc 3,9 TỶ/CĂN HOÀN THIỆN FULL NỘI THẤT CAO CẤP lên đến 800m2 mỗi căn.

Amy Garden, điểm đến đầu tư và An Cư Thời Thượng.

Mọi chi tiết liên hệ, Tổng Đại Lý Độc Quyền Phân Phối.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMXD-ĐỊA ỐC VOV GROUP

Văn phòng Đại Diện tại Thị Trấn Nam Ban, Lâm Hà, Đà Lạt Lâm Đồng.

Hotline: 094.353.5855

 

0922696339