KHU DÂN CƯ THÁP CHÀM 1, PHONG CÁCH CHĂM

Khu dân cư Tháp Chàm 01

Khu dân cư Tháp Chàm 1, đẳng cấp phong cách Chăm Pa.

Gọi ngay nhận thông tin: 0928.772.039

Lấy cảm hứng từ nền văn hóa Chăm bản địa với kiến trúc cổ kính và văn hóa hàng ngàn năm. Khu dân cư Tháp Chàm 1 đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm về đầu tư tăng trưởng tốt nhất tại vùng đất Văn Hóa Du Lịch hàng đầu Việt Nam.

Cảm hứng từ nền văn hóa Chăm bản địa

Tọa lạc tại ngay Trung Tâm thành phố Phan Rang, Tháp Chàm. Dự án Tháp Chàm 01 nằm trên mặt tiền đường Bác Ái, phường Đô Vinh. Bên cạnh là khu di tích Quốc Gia Tháp Chàm nổi tiếng – Tháp Po Klong Garai.

Mặt bằng tổng thể

Khu dân cư Tháp Chàm 1 được quy hoạch 4,58 ha trong tổng khu dân cư chỉnh trang là 10ha. Chia làm 3 phân khu với gần 400 căn hộ và 167 cán nhà phố liền kề. Trong đó có gần 30 lô Shop House đem lại lợi nhuận kép và tăng trưởng rất tốt.

Khu nhà ở xã hội tại Khu Dân Cư Tháp Chàm 1

👍 Khu Nhà ở Xã Hội gồm 03 block với gần 400 căn hộ dành cho những gia đình có thu nhập thấp. Dự án Nhà ở Xã Hội sẽ triển khai vào cuối năm 2021.

Khu Nhà phố liền kề hiện đại

👍 Nhà phố liền kề được tặng thiết kế với nhiều mẫu hiện đại, sang trọng và phù hợp với ngân sách xây dựng. Khách hàng sẽ không cần phải tốn thêm chi phí thiết kế hàng chục triệu đồng một cách lãng phí.

30 Sản phẩm Shop House

👍 Shop House là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT tại đây, được ví như GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG bởi vị trí kinh doanh đắc địa. Khách hàng không chỉ hưởng những lợi ích từ tăng trưởng mặt tiền mà nguồn thu từ kinh doanh bởi các Shop House tại Khu dân cư Tháp Chàm 1 sẽ hết sức ấn tượng.

Tiện ích dự án Khu Dân Cư Tháp Chàm 01

Tiện ích dự án Khu dân cư Tháp Chàm 1:

Với tiêu chí xây dựng khu đô thị xanh và tiện ích, dự án Tháp Chàm 01 tích hợp đầy đủ các chức năng hữu dụng nhất cho người dân nơi đây.

👉 Công viên chủ đề các loài hoa, là điểm Check in mới của giới trẻ.

👉 Sân Tenis, môn chơi thể thao quý tộc giúp cư dân tại đây thỏa sức đam mê.

👉 Hồ cảnh quan sẽ là điểm nhấn điều hòa không khí luôn mát mẻ cho khu dân cư.

👉 Khu vui chơi nội khu dành cho trẻ em giúp các phụ huynh luôn thoải mái và yên tâm.

Tiện ích ngoại khu – Khu Dân Cư Tháp Chàm 1

Tiện ích ngoại khu Khu dân cư Tháp Chàm 1:

👉 Khu dân cư Tháp Chàm 1 nằm ngay Trung Tâm thành phố Tháp Chàm, vì vậy tất cả các tiện ích đều rất thuận tiện chỉ trong vòng 15 phút là có thể tiếp cận.

Hotline: 0928.772.039

 

0922696339