MUA BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Mua Bất Động Sản tại Ninh Thuận, đây là một trong những dịch vụ chưa từng có tại Ninh Thuận. Theo đó, Cty CP TMXD Địa Ốc Vov Group sẽ đứng ra tổ chức thu mua BĐS trên địa bàn.

Thị trường BĐS đô thị Biển đầy tiềm năng, mà sự phát triển lại chưa thật sự đúng với tầm vóc. Ninh Thuận đang cần những Doanh Nghiệp có thực lực tạo nên những cú huých thị trường. Đánh giá sự tăng trưởng và quy mô phát triển của Ninh Thuận trong giai đoạn tới. VovLand đã chính thức mở thêm dịch vụ thu mua lại BĐS trên địa bàn.

Với dịch vụ Mua Bất Động Sản tại Ninh Thuận, hứa hẹn sẽ là dịch vụ cực tốt. VovLand sẽ tổ chức thu gom và bán lại cho các Nhà Đầu Tư. Việc tư vấn, định giá BĐS được các chuyên gia của VovLand đảm nhiệm. Điều này sẽ giúp cho người bán và người mua về sau sẽ mua bán được giá tốt. Mặt khác sẽ giúp cho thị trường trong giai đoạn tới sôi động và thanh khoản tốt hơn.

Hiện nay, VovLand đang là một trong những đơn vị hàng đầu về phát triển BĐS tại Ninh Thuận. Việc VovLand tham gia xúc tiến các kênh thương mại truyền thông tại Ninh Thuận sẽ thúc đẩy thị trường tăng trưởng tốt hơn. Thông qua đây, người bán sẽ thực sự hưởng lợi từ kênh dịch vụ mới này.

Hy vọng, với dịch vụ Mua Bất Động Sản tại Ninh Thuận sẽ giúp thị trường đi vào hoạt động sôi nổi hơn. Trong thời gian tới cũng hứa hẹn sẽ thu hút thêm được nhiều nhà đầu tư về Ninh Thuận hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 094.353.5855

Công ty Cổ Phần TMXD Địa Ốc VOV GROUP

Trụ sở Giao Dịch: Số 5 Ngô Gia Tự, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận

0922696339