NARA BÌNH TIÊN, ĐẲNG CẤP GOLF & BEACH RESORT.

Nara Bình Tiên, một trong những Siêu Phẩm nghỉ dưỡng 6 Sao tại Ninh Thuận. Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort gồm Golf club, cụm villa, hotel… Với quy mô lên đến 190,48ha, đây có thể nói là điểm đến lý tưởng cho các Doanh Nhân.

Dự án khu du lịch Bình Tiên do Cty CP Đầu Tư và du lịch Bình Tiên làm CĐT. Là thành viên của Tập Đoàn Trung Nam, một trong những Tập Đoàn lớn nhất trong lĩnh vực năng lượng.

Các cổ đông sáng lập cũng là những tên tuổi khủng, bao gồm: Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (Habubank) góp 60 tỉ đồng, sở hữu 10% VĐL; CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Mefrimex (Mefrimex) góp 120 tỉ đồng, sở hữu 20% VĐL; ông Dương Văn Nguyên góp 258 tỉ đồng, sở hữu 43% VĐL và ông Nguyễn Nam Linh góp 162 tỉ đồng, sở hữu 27% VĐL. Trong đó, ông Dương Văn Nguyên đảm nhiệm cương vị Tổng Giám đốc kiêm người đại diện cho Bình Tiên.

Như vậy, nhìn sơ qua có thể thấy những đơn vị có tiềm lực tài chính rất mạnh đứng sau dự án này. Với tiềm lực hiện nay của Tập Đoàn Trung Nam cũng đã có thể đưa dự án Nara Bình Tiên lên một tầm cao mới. Các cổ đông chiến lược rất mạnh sẽ giúp Nara Bình Tiên vượt tầm đẳng cấp tại Ninh Thuận.

Việc Trung Nam Group lựa chọn Ninh Thuận làm nền tảng chiến lược phát triển kinh tế cho thấy sự tiềm năng của Ninh Thuận. Với lợi thế tự nhiên, Ninh Thuận cũng là nơi đem lại doanh thu hàng chục nghìn tỷ mỗi năm cho Trung Nam Group. Chắc chắn trong thời gian tới, các nền tảng kinh doanh của Trung Nam sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ. Trong đó, Bất Động Sản cũng là một trong những nền tảng mà Trung Nam Group đưa vào kinh doanh trọng điểm.

Nara Bình Tiên được xem như bước đi đầu tiên về Bất Động Sản du lịch của Trung Nam Group. Chắc chắn với một tiềm lực mạnh mẽ, Trung Nam Group sẽ đưa dự án này cũng như BĐS tại Ninh Thuận làm nên một kỳ tích mới.

Nguồn: vovland

 

0922696339