Nguyễn Văn Cừ khu K1 Trục Đường “Cột Sống” Của Ninh Thuận.

Nguyễn Văn Cừ khu K1 là trục đường nằm ở phía đông bắc của thành phố Phan Rang. Đây là con đường huyết mạch nổi tiếng của tỉnh kết nối trung tâm thành phố và hoạt động giao thương tấp nập từ xưa đến nay. Trục đường được liên thông với các tuyến đường nhánh như Nguyễn Tri Phương; Nguyễn Thị Minh Khai và trục đường Trường Chinh đi về huyện Ninh Hải ra cửa biển.

Với vai trò làm cầu nối giao thông cũng như giao lưu kinh tế – xã hội giữa các vùng, thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho tỉnh. Trục đường Nguyễn Văn Cừ được xây dựng rộng 27m, chỉ mất hai phút đã di chuyển đến đươc bệnh viện đa khoa tỉnh. Ngoài ra, đây còn là tuyến đường giao thông quan trọng, đã định hướng từ lâu giúp kết nối mục tiêu phát triển dịch vụ vui chơi giải trí gắn liền với khu đô thị mới Đông Bắc (K1) do chủ đầu tư Hacom Holding khởi công vào năm 2015.

Trục đường Nguyễn Văn Cừ được xây dựng rộng thoáng và là trục đường chính kết nối giao thương của tỉnh từ trước đến nay.

Tận dụng lợi thế về địa lý, kinh tế hình thành các khu đô thị tập trung, có quy mô hợp lý. Với vai trò là khu đô thị trung tâm của tỉnh, khu đô thị mới Đông Bắc được đầu tư xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất có kết cấu hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích: hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, hồ sinh thái… mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, giải trí đa dạng cho cư dân sinh sống tại đây.

Vừa qua, UBND tỉnh Ninh Thuận cũng vừa ban hành quy định hệ số điều chỉnh giá đất năm 2023 để áp dụng trong việc thu tiền sử dụng đất, tiền thuê đất, xác định giá trị quyền sử dụng đất để tính vào giá trị tài sản của cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Hệ số điều chỉnh giá đất được áp dụng theo từng nhóm đất, từng tuyến đường, từng khu vực. Theo đó, giá đất tại Ninh Thuận 2023 được cho là sẽ tăng vì những thông tin tốt từ quy hoạch sân bay cho đến các công trình dự án được mở tạo hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động,

Cụ thể, đối với thửa đất hoặc khu đất mà có giá trị dưới 20 tỷ đồng (tính theo giá đất trong Bảng giá đất do UBND tỉnh quy định) và các tuyến đường mới phát sinh trong khu đô thị, khu dân cư, khu tái định cư có khả năng sinh lợi cao, lợi thế trong việc sử dụng đất làm mặt bằng sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ sẽ được đề xuất hệ số điều chỉnh giá đất phù hợp và thực tế với quỹ đất đấy.

Giá đất Ninh thuận sẽ có xu hướng tăng trong năm 2023

Tại Ninh Thuận trục đường Nguyễn Văn Cừ khu K1 đang được xem là tuyến đường đẹp và là trục đường huyết mạch của thành phố. Dạo 1 vòng ngang đây có thể thấy 2 bên đường các cửa hàng mở ra được buôn bán tấp nập, các tiện ích quan trọng của thành phố đều tập trung xung quanh tuyến đường này. Các dịch vụ cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của cuộc sống với khu vui chơi, khu luyện tập thể thao, phòng tập gym hiện đại, hệ thống bể bơi bốn mùa, tổ hợp trường học đẳng cấp, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng… Tất cả tích hợp chỉ trong vài bước chân và mang đến cho khách hàng cảm giác về một tổ ấm trọn vẹn.

Điểm đáng quan tâm nhất đối với những sản phẩm nằm trên trục này đều là pháp lý sạch, sổ đỏ rõ ràng; cam kết trao liền tay cho khách hàng. Ngoài các yếu tố về không gian sống hay tiện ích, thì điểm đặc biệt này giúp cho khách hàng an tâm hơn cũng như là một điểm cộng rất lớn cho một bất động sản thành phố.

Nguồn: TintucVov

0922696339