Ninh Thuận chìm vào “biển người”, Khách sạn cháy phòng dịp Lễ 30/4 – 1/5.

Vé máy bay tăng cao là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều địa điểm du lịch lớn vốn hút khách hằng năm thì nay lại trở thành nơi kém hấp dẫn trong mắt du khách trong dịp 30/4-1/5 năm nay. Ngoài Nha Trang thì năm nay Ninh Thuận lại “xoay chuyển” khi trở thành địa điểm thu hút khách rất đông từ Sài Gòn, Đà Lạt, Miền Tây và một số đoàn du khách nước ngoài theo tour di chuyển về đây để nghỉ dưỡng.

Ninh Thuận là một tỉnh không quá xa thành phố Hồ Chí Minh, phương tiện đi lại thuận lợi với cả tàu, ôtô và cũng gần cho các bạn đi phượt bằng xe máy. Chỉ tính riêng chi phí đi lại ở Ninh Thuận cũng đã rất “hạt rẻ” rồi. Chẳng hạn, nếu bạn thuê xe ôm đi cả ngày cũng chỉ hết khoảng 200.000 đồng, phí thuê xe máy cũng chỉ từ 100-120.000 đồng/ngày.

Theo thống kê của một số đơn vị lữ hành năm nay tại Ninh Thuận cho thấy lượng du khách booking khách sạn, nhà hàng vào 2 ngày Lễ 30/4 và 1/5 rất đông. Có thể nói chi phí ăn ở tại đây cũng rẻ hơn so với các địa điểm du lịch khác so với cùng một vị trí trên cung đường biển.

Đặc biệt, khi du lịch tại Ninh Thuận thưởng thức hải sản, bạn sẽ được ăn hải sản tươi ngon mà giá lại rất bình dân. Và bạn cũng không lo bị chặt chém, ép buộc gì cả nên mua bán rất thoải mái. Hơn nữa, gần như các địa điểm du lịch ở Ninh Thuận đều không thu phí, nên bạn sẽ đỡ một khoản tiền đáng kể trong tour du lịch của mình.

Ninh Thuận thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, có vị trí thuận lợi nằm trên giao điểm 3 trục giao thông chiến lược là Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam và Quốc lộ 27 lên Nam Tây Nguyên, là cửa ngõ nối vùng kinh tế trọng điểm kinh tế Đông Nam bộ với các tỉnh Tây nguyên và Nam Trung bộ, cách: Sân bay quốc tế Cam Ranh 60 km.


Chính vì vậy tỉnh Ninh Thuận đang đẩy mạnh thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển các loại hình du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa với nhiều sản phẩm độc đáo để thu hút du khách, với mục tiêu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Quỹ đất sạch rộng lớn, chính sách ưu đãi bậc nhất cả nước, sở hữu các loại địa hình và địa vật tự nhiên phong phú… vùng đất Ninh Thuận đang thực sự mở ra không gian đầy hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Nguồn tin tức Vov.

0922696339