NINH THUẬN CÓ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN SẠCH ĐẦU TIÊN.

Bất động sản sạch là khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam, vậy Bất động sản sạch là gì?

Mặc dù thị trường Ninh Thuận còn khá non trẻ, để tạo ra một dự án Sạch đòi hỏi CĐT phải rất có tâm khi triển khai. Hiện nay, trong giai đoạn đang phát triển. Ninh Thuận phải đối mặt với tình trạng lộm nhộm bởi những dự án Bất động sản thiếu minh bạch.

Môi giới: Lực lượng môi giới cũng là một trong những yếu tố giúp cho Bất Động Sản có thể “Sạch hơn” hoặc “bẩn đi” Các văn phòng môi giới tự phát mọc lên khắp nơi khiến cho việc quản lý trở nên khó khăn. Lực lượng môi giới tự do “Cò” thường không có sự chuyên nghiệp, không qua đào tạo và tự do thổi giá. Vậy làm thê nào để tránh được rủi ro khi mua bất động sản tại Ninh Thuận?

Dạo quanh một vòng khu K1 thành phố Phan Rang Tháp Chàm, có thể dễ dàng nhận thấy. Các văn phòng môi giới nhà đất tự do đăng bán với vô vàn thông tin. Thường các giao dịch ở đây là mua đi bán lại các loại hình đất đai kể cả đất Nông nghiệp. Giá nhà đất hoàn toàn mất kiểm soát bởi các văn phòng môi giới tại đây. Chỉ trong một thời gian ngắn từ 2017, giá đất khu này được thổi từ 300 triệu lên hơn 2 tỷ đồng mỗi lô. Tính ra giá đất tại đây đã tăng hơn 500 lần (500%) kể từ 2017 đến nay. Đất ruộng, đất đầm nuôi thủy hải sản, đất đồi cũng nhờ đấy đua nhau tăng giá.

Hệ lụy kéo theo của sự mất kiểm soát là các nhà Đầu tư phải mua giá cắt cổ, người dân thì không có khả năng để mua vì giá tăng quá nhanh. Một số hệ lụy cũng đã xảy ra khi nhiều bất động sản nông nghiệp được mua bán sang tay, sau đó không xây dựng được khiến kiện tụng xảy ra.

Pháp Lý: Với tình hình giá Bất động sản tại thị trường tự do luôn mất kiểm soát. Chính quyền Tỉnh Ninh Thuận cũng đã quyết liệt kiểm soát để bình ổn thị trường đi đúng hướng. Một số các dự án phát triển tại Phan Rang Tháp Chàm trong giai đoạn này đã ý thức được điều đó và quyết tâm làm với tiêu chí Bất động sản sạch.

Tại Phan Rang Tháp Chàm, dự án Tháp Chàm Xanh đang là dự án Đầu Tiên tại Ninh Thuận mà Chủ Đầu Tư kết hợp với đơn vị Phát triển Độc Quyền là VOV GROUP phát triển Bất Động Sản Sạch. Chứng nhận BĐSS là văn bản công nhận một bất động sản “sạch” về mặt pháp lý (nghĩa là bất động sản có đầy đủ hồ sơ pháp lý theo các tiêu chí trong Bộ tiêu chí BĐS Sạch), “sạch” về nghĩa vụ tài chính (tức là chủ đầu tư đã hoàn thành tất cả nghĩa vụ về thuế đối với Nhà nước), đồng thời các yếu tố liên quan đều rõ ràng, minh bạch (như các công trình hạ tầng, công trình tiện ích) và quan trọng hơn hết là cam kết bảo vệ quyền lợi của người mua bất động sản với các hợp đồng mua bán có điều khoản “điều kiện tiên quyết” do BĐS Sạch đưa ra.

Để có được dự án sạch thật sự, Chủ Đầu Tư phải chấp hành những quy định nghiêm ngặt từ khâu quy hoạch. Các bước xây dựng cũng được Sở Xây Dựng giám sát chặt chẽ. Chấp hành theo các quy trình, tuân thủ về Luật pháp để sản phẩm đưa ra thị trường có Pháp Lý Minh Bạch. Tại dự án Tháp Chàm Xanh, người mua được bảo vệ chặt chẽ bởi tính Pháp Lý rõ ràng, Chủ Đầu Tư và Đơn vị Phát triển dự án VOV GROUP uy tín trên thị trường đã được minh chứng nhiều năm. 

Ngoài ra, đối với một Bất động sản sạch. Quy trình bán hàng, đội ngũ bán hàng cũng được đào tạo chuyên nghiệp. Hiểu biết về Pháp Lý, hiểu biết về thị trường, tác phong, tư vân chuyên nghiệp. Dự án cũng phải có tính thanh khoản cao, giá trị sử dụng hữu ích, phù hợp và luôn bình ổn giá.

Với tiêu chí xây dựng dự án Bất Động Sản Sạch, VOV GROUP cùng CĐT cam kết đưa ra thị trường sản phẩm tuyệt đối phù hợp với Nhà Đầu Tư và Người Tiêu Dùng. Dự án Tháp Chàm Xanh được xây dựng đồng bộ hạ tầng tiện ích nhưng với giá rất phải chăng. Đảm bảo 100% giá trị sử dụng hợp lý cùng sự bảo lãnh của Ngân Hàng sẽ giúp cho bất cứ người dân nào ở Ninh Thuận cũng có thể sở hữu cho mình một căn nhà sang trọng.

Tháp Chàm Xanh cũng sẽ là dự án Sạch đầu tiên tại Ninh Thuận, khởi nguồn cho thị trường Bất Động Sản tại đây ngày một Minh Bạch hơn, phát triển bên vững hơn. Được biết Tháp Chàm Xanh cũng là dự án theo tiêu chuẩn xanh Quốc Tế EDGE (exellence in design greater for efficiencies) của tổ chức Ngân Hàng Thế Giới IFC sáng lập.

Liên hệ để được tư vấn dự án Tháp Chàm Xanh. 0922.696.339

 

0922696339