NINH THUẬN, MALDIVES TẠI VIỆT NAM SỨC HÚT VÙNG ĐẤT MỚI.

Ninh Thuận, cái tên đang nổi lên hàng đầu về các địa danh du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Là tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, Ninh Thuận có bờ biển dài 105km và khí hậu nắng ấm quanh năm.

Có thể nhìn thấy các Tỉnh thu hút du lịch hiện nay như “Đà Nẵng, Khánh Hòa và Ninh Thuận” hiện nay được giới đầu tư BĐS đánh giá rất cao. Trong giai đoạn dịch bệnh, tại Đà Nẵng hay Khánh Hòa giao dịch BĐS có phần chững lại vì giá khá cao. Ninh Thuận vẫn giao dịch tốt vì giá BĐS tại đây vẫn còn thấp và được coi là vùng trũng.

Ngoài việc giá BĐS vẫn còn thấp, Ninh Thuận có một lợi thế vô cùng đặc biệt về thiên nhiên. Ở đây hầu hết các tài nguyên như Biển, Rừng, Thác, Sa Mạc hay Thảo Nguyên…đều có. Đây là một điểm vô cùng đặc biệt mà ở Việt Nam không có Tỉnh nào có đủ.

Nói đến Biển, hiện nay Tỉnh Ninh Thuận các bãi biển đều rất sạch và cát trắng nắng vàng. Thời gian vừa qua đã chứng minh được sức hút của du lịch tại đây. Đó cũng là lý do mà thời gian qua, dân mạng thường nói Ninh Thuận như Maldives tại Việt Nam. Có thể nói, các điểm du lịch ở đây còn khá mới mẻ. Tài nguyên thiên nhiên thì sẵn có, các bãi biển đều rất đẹp nên khách du lịch kéo về khá đông. Cùng điểm qua các địa danh khi đến đây du khách không thể bỏ qua.

Vịnh Vĩnh Hy, một địa danh không thể bỏ qua khi đến đây. Tại đây khách hàng tha hồ trải nghiệm du lịch từ bình dân ở làng chài đến cao cấp 6 sao, phong cách dân dã thì khá rẻ nhưng cũng có khu du lịch nổi tiếng Amanoi lên đến cả trăm triệu mỗi đêm nghỉ.

Hang Rái, một địa danh được biết đến là bãi đá cổ. Khu vực Hang Rái mỗi lần sóng lên xuống đều tạo ra những cảnh sắc rất đẹp. Trước kia khu vực hang có khá nhiều Rái Cá sinh sống, vì vậy được gọi là Hang Rái bấy lâu nay.

Đây cũng là điểm check in khá nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Đảo Bình Hưng, là một trong những địa danh thuộc 2 tỉnh quản lý là Ninh Thuận và Khánh Hòa. Bình hưng thu hút khách du lịch bởi bãi biễn rất đẹp và hải sản tươi ngon hảo hạng. Du khách đến đây đều phải ít nhất một lần ghé qua để thưởng thức hải sản và ngắm cảnh nơi đây.

Tại Bình Ba, khá nhiều khách sạn lấy cảm hứng từ lục địa Nam Á. Nếu check in tại đây cũng có thể nhìn thấy hơi hướng của Maldives tại Việt Nam.

Thời gian trước dịch, bình quân Ninh Thuận chỉ khoảng 2,4 triệu lượt khách du lịch năm. Nhưng từ đầu năm 2022 đến nay con số đã là 1,8 triệu lượt và dự kiến sẽ đạt 3 triệu lượt trong năm nay.

Lượng du khách đến đây đông cũng kéo theo các ngành dịch vụ gia tăng phát triển. Trong đó, Bất Động Sản là một kênh rất rõ rệt trong giai đoạn này. Tại các khu trung tâm thành phố và ven biển. BĐS vẫn giao dịch đều đặn và vẫn tăng nhẹ mặc dù thị trường cả nước đang đứng.

Một số dự án như Bình Sơn Ocean Park, giá đất nền Sổ Đỏ vẫn tăng mạnh lên đến 45 triệu/m2. Trước đo được rao bán chỉ khoảng trên dưới 30 triệu/m2 hồi đầu năm.

Một dự án khách là Shophouse Hacom Mall cũng đang rất hot trong giai đoạn này. Shophouse Hacom Mall được xây 3,5 tầng hoàn thiện cơ bản, tổng diện tích sàn đến 275m2. Pháp lý dự án Sổ Hồng sở hữu lâu dài và sẵn sàng giao nhà ngay.

Với giá giao dịch hiện nay chỉ từ 4 tỷ/căn, khách hàng đóng 95% sẽ công chứng sang tên sổ đỏ ngay. Đây là mức giá vô cùng hợp lý và là minh chứng cho độ hót của sản phẩm này.

Nguồn: vovland

0922696339