Ronaldo bất ngờ tái hợp Manchester United

Vụ chuyển nhượng Ronaldo khiến làng túc cầu bùng nổ, trang chủ của Man United thậm chí sập ngay lập tức. Các cổ động viên đang rất phấn khích với thương vụ đầy bất ngờ này.

“Chào mừng trở về nhà, Cristiano” dòng thông báo ngăn gọn tối ngày 27/8 giờ Hà Nội. MU đã chi mức phí 15 triệu euro kèm theo 8 triệu euro điều khoản bổ sung đưa Ronaldo quay trở lại. 

Ronaldo không nằm trong danh sách chuyển nhượng của MU trong hè năm nay. Thật vậy, ai cũng tin rằng anh sẽ ký hợp đồng với Juventus. Bất ngờ C.Ronaldo tuyên bố rời thành Turin, và MU lập tức có động thái đầy khôn ngoan.

Gia đình Glazer biết  rằng hợp đồng với CRonaldo sẽ là cơn địa chấn, thương vụ tuyệt vời nhất trong năm. Theo Sky Sports và Gourdian. C.Ronaldo tin rằng MU đang xây dựng một kỷ nguyên mới. Cho dù 4 năm qua họ không xây dựng được danh hiệu nào, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi bởi lần tái hợp này. Trước đây, C.Ronaldo từng gặt hái mọi thứ với MU trong 6 năm. Nhưng hành trình của anh tại MU vẫn còn dang dở. MU là đội bóng có khả năng giành chức Vô Địch Premier League trong mọi mùa giải. Việc chiêu mộ thành công Jadon Sancho, Raphael Varane và Ronaldo cho thấy họ rất khao khát. Mọi thứ đang thay đổi chóng mặt và MU chắc chắn sẽ là ứng viên sáng giá cho chức Vô Địch.

Mọi việc bây giờ là chờ ngày CristianoRonaldo trở về ngôi nhà thân quen, sân Old Traffod.

Nguồn: Vovland

0922696339