TẠI SAO THE ARENA CAM RANH HÚT KHÁCH?

Tại sao The Arena Cam Ranh hút khách đầu tư đến vậy? Đây là một câu hỏi mà bất cứ nhà Đầu Tư BĐS nào cũng rất quan tâm.

Thời gian qua, Vịnh Cam Ranh được nhắc đến như là một địa chỉ Vàng về BĐS tại Nha Trang. Với thiên nhiên ưu đãi, khung cảnh hoang sơ và giao thông thuận tiện. Vịnh Cam Ranh nhanh chóng được các CĐT nhảy vào tạo nên Quần Thể Du Lịch Quốc Tế hạng sang.

Với ý tưởng có một Quần Thể Nghỉ Dưỡng Quốc Tế, UBND Tỉnh Khánh Hòa quy hoạch hạ tầng Bãi Dài đồng bộ và Hiện Đại. Như chúng ta biết, Tại Trung Quốc có Lan Quế Phường, Thái Lan Có Pattaya… Khi nhắc đến Việt Nam cả Thế Giới phải nghĩ đến Quần Thể Nghỉ Dưỡng tại Vịnh Cam Ranh. Có rất nhiều các Chủ Đầu Tư đã đổ về đây và đang tạo nên một quần thể kỳ vỹ. Kết hợp với tài nguyên thiên nhiên vốn có của Vịnh Cam Ranh, nơi đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng.

Vậy, tại sao The Arena Cam Ranh hút khách? đây là câu hỏi cần được giải mã. Chỉ trong 8 tháng mở bán, Quần thể nghỉ dưỡng The Arena đã bán được gần 4000 căn trong 4494 căn. Giải mã điều này chúng ta cùng xem Siêu dự án Nghỉ Dưỡng này có những gì?

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 094.353.5855

The Arena Cam Ranh là dự án do Cty Cổ Phần Vịnh Cam Ranh làm Chủ Đầu Tư. Là một Tập Đoàn có tiềm lực tài chính rất mạnh, Vịnh Nha Trang đang sở hữu hàng loạt các dự án ngàn tỷ tại Nha Trang. Ngoài ra, Tập Đoàn Vịnh Nha Trang còn có nhiều nhà máy chế bến thủy hải sản xuất khẩu. Nhà máy điện pin mặt trời…

 

Với thế mạnh về tài chính, kim chỉ nan để tạo nên các Siêu Dự Án. The Arena được xây dựng với quy mô gần 30ha, có rất nhiều các công trình độc đáo tại đây. Với 04 tòa tháp, Sand (Đất), Sea (Nước), Light (Lửa) và Wind (Khí). Đây là 4 chất phổ quát trong Vũ Trụ và cũng là chủ đề xuyên suốt cho dự án. CĐT Vịnh Nha Trang tạo dựng lên hơn 30 công trình tiện ích để phục vụ Quần Thể Nghỉ Dưỡng The Arena.

Quảng trường The Arena là Trái Tim kết nối hơn 30 tiện ích với sức chứa lên đến 15.000 người. Lấy ý tưởng từ đấu trường Colosseum huyền thoại, The Arena sẽ là Nơi Mặt Trời Không Bao Giờ Lặn tại Vịnh Cam Ranh.

Phố đi bộ là nơi duy nhất ở Bãi Dài hội tụ đầy đủ tiện ích vui chơi, ẩm thực. Giải trí, thương mại, vận động, lễ hội…Không chỉ du lịch vui chơi giải trí mà các lễ hội đường phố tại đây mang lại rất nhiều nét văn hóa đặc sắc trên Thế Giới. Đây cũng sẽ là sàn diễn đậm sắc màu tạo nên những kỳ nghỉ đầy cảm xúc.

Khu Sea Food Market là nơi trải nghiệm ẩm thực với những loại hải sản đang bơi. Quý khách tự tay trải nghiệm chế biến và thưởng thức ngay tại chỗ. Mô hình F&B sẽ đem lại cho du khách những bữa tiệc sôi động với những trải nghiệm thú vị.

Bể bơi thông minh 3 tầng với với chiều dài 500m và rộng đến 3000m2. Là tổ hợp bể bơi Khoáng nóng, nước ngọt và bơi nước mặn sẽ là nơi phục hồi sức khỏe tốt nhất tại The Arena.

Bến du thuyền đẳng cấp sẽ là nơi tụ hội doanh nhân. Là dự án mang tầm Quốc Tế, bến du thuyền cũng sẽ là nơi tạo ra những lợi ích kinh tế đáng kể cho khu vực Bãi Dài.

Với các thiết kê nội thất sang trọng và tặng full 100% nhập khẩu. Khách hàng khi mua Condotel The Arena thực sự đã mang về cho mình một báu vật của biển.

Một dữ liệu khác giải mã “tại sao The Arena Cam Ranh hút khách” ?. Đây là một mấu chốt rất quan trọng vì Chủ Đầu Tư cam kết chia lãi đến 95% lợi nhuận cho khách hàng mỗi năm. Một tỷ suất lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Với nhiều người, khi đi tìm hiểu “tại sao The Arena Cam Ranh hút khách” ? lại có những suy nghĩ khác. Họ cho rằng Quần Thể Nghỉ Dưỡng Quốc Tế The Arena sẽ đem lại cho họ những giá trị về tinh thần. Họ đã đem về cho gia đình một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt họ đã chứng minh được với Thế Giới là kỳ quan đó có một phần sở hữu của họ.

Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để giành những suất đầu tư vững chắc cuối cùng tại The Arena.

HOTLINE: 094.353.5855

 

 

0922696339