THÁP CHÀM XANH DỰ ÁN XANH ĐẦU TIÊN Ở NINH THUẬN

Tháp Chàm Xanh, là dự án khơi nguồn Sống Xanh đầu tiên tại Ninh Thuận. Giữa miền Sa Thảo đầy nắng gió như Phan Rang Tháp Chàm, Tháp Chàm Xanh được ví như báu vật.

Liên hệ xem dự án: 0922.696.339

Lấy ý tưởng kiến trúc từ văn hóa Chăm bản địa, CĐT đã ý thức lấy trọng tâm là Giá Trị Sống dành cho Con Người. Phát triển Đô Thị Xanh là xu thế tất yếu giúp cải thiện cuộc sống cho Con Người. Dự án Tháp Chàm Xanh từ một kiến trúc thông thường đã thay đổi đáp ứng kỳ vọng Sống Xanh cho người dân.

Với rất nhiều các hạng mục tiện ích Xanh, bảo vệ môi trường, tiện nghi. Tháp Chàm Xanh đang trở thành tâm điểm đầu tư tại Phan Rang Tháp Chàm.

GỌI NGAY: 0922.696.339

Trong thời gian qua, Tỉnh Ninh Thuận cũng đã chấp thuận khá nhiều dự án Năng lượng Xanh. Đặc biệt là các dự án điện mặt trời, điện gió. Nhờ đó đã giúp môi trường được cải thiện đáng kể và thu về ngồn năng lượng Xanh vô tận.

Dự Án Tháp Chàm Xanh cũng đem đến cho Nhà Đầu Tư những trải nghiệm khác biệt. Áp dụng công nghệ tiên tiến, vật liệu xây dựng thân thiện, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, quy hoạch rác thải sạch…và An Toàn.

Đầu tháng 3 năm 2021, UBND Tỉnh Ninh Thuận đã bàn giao toàn bộ quỹ đất dự án cho CĐT. Với quy mô 4,58ha, CĐT Kiến Thành đã hoàn thành việc Nộp Thuế cho Nhà Nước. Cho đến nay, tất cả cá hạng mục đang khẩn trương thi công để kịp bàn giao vào tháng 9 năm 2021.

Vov Group tự hào là đơn vị Phát Triển Độc Quyền Dự Án. 

Mọi chi tiết liên hệ: Chi Nhánh Vov Group VPĐD tại Ninh Thuận.

Số 5 Ngô Gia Tự, Phan Rang, Tháp Chàm.

Hotline: 0922.696.339

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0922696339