TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NINH THUẬN

Với nhiều ưu thế để phát triển du lịch, nguồn quỹ đất sạch dồi dào cùng sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng và những chính sách đầu tư thu hút, thị trường bất động sản Ninh Thuận đã và đang tạo nên nhiều bức phá mạnh mẽ.

 

Ninh Thuận – Vùng đất của những tiềm năng, thú vị

Toạ lạc trong khu vực tứ giác du lịch Nha Trang – Phan Rang – Phan Thiết – Đà Lạt, Ninh Thuận sở hữu bờ biển dài 105 km với nhiều địa danh nổi tiếng đẹp đẽ nhưng đầy hoang sơ như các cung đường biển Vĩnh Hy – Cà Ná, vịnh đảo Vĩnh Hy – Tứ Bình, Vườn quốc gia Núi Chúa – Hang Rái – Hòn Đỏ,… Bên cạnh những cảnh quan thiên nhiên đa dạng, nơi đây còn sở hữu nhiều công trình cổ như Tháp Po Klong Grai – Tháp Chăm, và những làng nghề truyền thống như dệt thổ cẩm, làm gốm,… Với vị trí thuận lợi trong việc di chuyển, du khách có thể dễ dàng đến Ninh Thuận bằng nhiều phương tiện khác nhau.

(Ninh Thuận – Nơi của những nét đẹp bình dị)

       Nhờ sở hữu nhiều ưu đãi từ thiên nhiên, Ninh Thuận được nhiều chuyên gia đánh giá là nơi hội tụ nhiều ưu thế, góp phần tích cực vào sự phát triển của thị trường Bất động sản Tỉnh này trong trời gian tới.

 

Thị trường Bất động sản Ninh Thuận và những biến chuyển cuối năm 2020

Mặc dù có nhiều lợi thế nhằm phát triển thị trường Bất động sản: Vị trí địa lý thuận lợi, nhu cầu nhà đất tăng cao, mặt bằng giá cả phải chăng, song do tình hình dịch bệnh COVID-19 kéo dài, cộng với việc còn thiếu nguồn vốn đầu tư, Ninh Thuận có nguy cơ trở thành vùng trũng của thị trường Bất động sản trong thời gian tới.

Trên thực tế, nhờ vào các điều kiện thuận lợi như trên, rất nhiều ông lớn trong ngành đã đầu tư, rót vốn, lập dự án. Một trong những tên tuổi lớn góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Bất động sản Ninh Thuận, không thể không kể đến đó là VOV Land. Với mong muốn “Luôn lấy lợi ích của cộng đồng và khách hàng làm tiêu chí phát triển” VOV Land đang triển khai hàng loạt các dự án với quy mô từ vừa đến lớn trên phạm vi cả nước – Đặc biệt chú trọng vào vùng đầy tiềm năng Ninh thuận, VOV Land hy vọng có thể góp phần vào việc phát triển thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Một trong những dự án tiêu biểu, hiện đang được VOV Land triển khai là Dự án Cham Village với quy mô hơn 4,6ha, toạ lạc ngay bên cạnh khu di tích Tháp PoKlong Garai. Đây là một dự án hứa hẹn tạo nên một khu đô thị sinh động, thu hút nhiều cư dân tạo nên sự sầm uất của khu vực này.

(Dự án CHAM VILLAGE cung cấp cho thị trường trên 250 khu đất nền và hơn 300 căn hộ cùng nhiều tiện ích thú vị khác)

       Với mục tiêu xây dựng Khu đô thị hiện đại, tiện nghi bậc nhất khu vực này, đặc biệt chú trọng cảnh quan xanh, VOV Land xây dựng khuôn viên “Thế giới các loài hoa” hứa hẹn thu hút nhiều giới trẻ và du khách đến tham quan. Ở đây, bạn có thể vừa đầu tư sinh lợi, kinh doanh, vừa có thể an cư lạc nghiệp, Cham Village cam kết đưa ra “Mức giá bình dân” dành cho “Tiện nghi cao cấp”, chắc chắn khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Có thể thấy, với việc tiên phong triển khai thành công nhiều dự án trên khắp cả nước nói chung và địa bàn Ninh Thuận, VOV Land đã từng bước khẳng định uy tín và tiềm lực của mình trong lòng Khách hàng, góp phần tạo nên bước tiến mới trên thị trường Bất động sản tỉnh Ninh Thuận trong những tháng cuối năm 2020 này.

Nguồn: tham khảo

0922696339