TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁP CHÀM XANH

Tiến độ dự án Tháp Chàm Xanh đang được đẩy lên vượt bậc trong những ngày qua. Sự thiếu hụt nguồn cung Bất động sản có Pháp Lý minh bạch và quy hoạch đồng bộ đang hối thúc Chủ Đầu Tư đẩy nhanh tiến độ.

Liên hệ tham quan dự án: 0922.696.339

Trong thời gian qua, Dự án Tháp Chàm Xanh đang là một điểm nóng trọng điểm Bất Động Sản của Tỉnh Ninh Thuận. Tiến độ dự án Tháp Chàm Xanh cũng được các Lãnh Đạo, Sở Ban Ngành rất quan tâm. Đây là duy nhất và đầu tiên của Tỉnh nằm trên địa bàn Tháp Chàm. Ngoài ý nghĩa về cảnh quan đô thị, dự án Tháp Chàm Xanh còn có một ý nghĩa rất đặc biệt đối với người dân Tháp Chàm. Dự Án Đầu Tiên được quy hoạch đồng bộ tiện ích với Concept Xanh tiêu chuẩn Quốc Tế.

Hiện nay, hạng mục Công viên tại dự án đã hoàn thiện và bàn giao về cho Tỉnh quản lý. Các hạng mục hạ tầng ngầm cũng đã xong 90% và hạ tầng nổi cũng đã đạt 70%.

Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất hiện nay có tuyến phố đi bộ, Shop House và chợ đêm tại Tháp Chàm. Với vị thế độc tôn ngay cạnh Di tích Lịch Sử Quốc Gia tháp Po Klong Garai. Dự án Tháp Chàm Xanh chính xác là sự kết hợp hoàn hảo cho sự phát triển của Tháp Chàm.

Một dự án đang hoàn thành với rất nhiều tiện ích như Công viên, khu vui chơi thể thao, Tuyến phố đi bộ, Chợ đêm đặc biệt là khu Shop House ngay mặt tiền Đường Bác Ái. Toàn bộ tuyến phố đi bộ đã được lát xong vỉa hè và Shop House đã làm xong phần móng.

Dự án Tháp Chàm Xanh thực tế đang vượt tiến độ và chờ ngày được cấp phép mở bán. Đây cũng là nguồn cung Bất Động Sản cho thị trường đang khan hiếm được giải tỏa phần nào trong thời gian tới. Ngoài ra dự án cũng góp phần xây dựng bộ mặt Đô Thị tại Tháp Chàm ngày một đẹp hơn.
Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp.

ĐƠN VỊ TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

CÔNG  TY CỔ PHẦN TMXD-ĐỊA ỐC VOV GROUP

Chi Nhánh Văn Phòng Đại Diện tại Ninh Thuận. Số 5 Ngô Gia Tự, Phan Rang Tháp Chàm.

HOTLINE: 0922.696.339

0922696339