Tòa nhà cao nhất Ninh Thuận Sunbay Park cất nóc.

Sáng nay ngày 8/9, lễ cất nóc tòa C dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đã diễn ra. Dự án này là Tòa nhà cao nhất Ninh Thuận và khu vực Nam Trung Bộ hiện nay. Tòa A cao nhất đến 50 tầng, tòa B cao 48 tầng và tòa C đã cất nóc là 40 tầng.

Lễ cất nóc đánh dấu bước ngoặt thi công tòa nhà biểu tượng của Tỉnh Ninh Thuận. Ghi nhận những phấn đấu, nỗ lực của chủ đầu tư Crystal Bay và nhà thầu Delta. Trong suốt thời gian qua, cả CĐT và nhà thầu đều nỗ lực để đạt tiến độ cam kết.

Lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm-pa và vũ điệu Apsara uyển chuyển. SunBay Park gồm 3 tòa tháp như những dải lụa óng ả ngay trung tâm công viên biển Bình Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm. Với 101 tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới. Với xu hướng “All-in-one” mô hình ApartHotel, SunBay Park giúp du khách chia sẻ không giới hạn. Nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách đều được thỏa mãn một cách trọn vẹn tại dự án.

Sunbay Park cũng dành 60% không gian cho tiện ích, thiết kế nội thất phong cách Santorini. Ban công lộng gió, tầm nhìn khoáng đạt ra biển cả bao la, cùng 2 tông màu trắng – xanh chủ đạo. Những ô cửa mái vòm phá cách, khi nghỉ dưỡng tại SunBay Park Hotel & Resort. Du khách cảm nhận được sự thoải mái như đang ở đảo “thiên thần” của Hy Lạp ngay giữa Ninh Thuận.

Bên cạnh tháp C chính thức cất nóc, tháp B vẫn đang được thi công với tiến độ khẩn trương. Tòa B cũng chuẩn bị đổ sàn tầng 38 trong tổng số 48 tầng. Là tổ hợp du lịch 5 sao với biểu tượng Tòa nhà cao nhất Ninh Thuận. Sunbay Park chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho du khách trong thời gian tới.

Cùng với việc xây thô, nhà thầu vẫn tiếp tục tập trung đẩy mạnh hoàn thiện.

Các căn hộ mẫu cũng như tiến tới từng bước hoàn thiện từng hạng mục cảnh quan xung quanh.

Nguồn: vovland

0922696339