TRẢI NGHIỆM ĐÀ LẠT GIỮA HÀ NỘI, THE PHOENIX GARDEN

Trải nghiệm Đà Lạt giữa Hà Nội, điều không tưởng lại là hiện thực tại The Phoenix Garden. Với mỗi buổi sáng thức dậy, màn sương trong lành xen lẫn những đồi thông. Một điều tưởng như phải di chuyển cả ngàn km mới có, giờ đây Hải Phát Land đã mang đến trải nghiệm Đà Lạt giữa Hà Nội.

Với khí hậu đặc thù của Miền Bắc. Hải Phát Land cùng liên doanh DIA đã phát triển dự án The Phoenix Garden. Với những mảng xanh, kèm theo khu vui chơi giải trí kết hợp du lịch tâm linh. Những đồi thông, vườn hoa cảnh sắc đậm chất Đà Lạt.

 Lạt giữa Hà Nội có quá nhiều điểm nhấn để du khác cần chiêm ngưỡng. Một không gian ở Đẳng Cấp và An Lành mà bất cứ một ai khi đặt chân đến Khu Biệt Thự sinh thái The Phoenix Garden cũng mong muốn được sống tại đây.

     HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TRẢI NGHIỆM MỘT VÀI ĐIỂM NHẤN TẠI

THE PHOENIX GARDEN.

Từ trung tâm Cầu Giấy ta di chuyển về Đan Phượng, phía Tây Hà Nội chỉ 15 phút chạy xe. Để Trải nghiệm Đà Lạt giữa Hà Nội thơ mộng và thả sức hòa mình vào không gian xanh.

LIÊN HỆ TRẢI NGHIỆM ĐÀ LẠT GIỮA HÀ NỘI: 

Vị trí khu du lịch Đà Lạt giữa Hà Nội

Cảm nhận đầu tiên tại khu du lịch Biệt Thự sinh thái The Phoenix Garden là một không gian xanh phủ đầy hoa cỏ và những đồi thông xanh mướt. Du khách tới đây sẽ có một Trải nghiệm Đà Lạt giữa Hà Nội vô cùng thích thú.

Các đồi thông, hoa xen lẫn những hồ nước trong xanh. Cho ta thấy Hồ Than Thở của Đà Lạt dường như đang ở tại nơi đây, chính giữa Hà Nội.

Thảm hoa thực tế tại dự án
 Hình ảnh thực tế tại dự án

Không chỉ thỏa sức ngắm nhìn những cảnh đẹp tuyệt với, quý khách còn thả sức hòa mình vào vui chơi trong khu du lịch The Phoenix Garden.

Khu vui thể thao trượt cỏ
 Bể bơi thông minh tại khu Đô thị du lịch The Phoenix Garden
Sân Tenis trong khuôn viên xanh The Phoenix Garden
Tiệc ngoài trời tại The Phoenix Garden
Đi lễ tại khu Tâm Linh trong dự án
 Ngắm nhìn những ngôi biệt thự phong cách Tân Cổ Điển tuyệt đẹp

     BẠN LÀM GÌ VỚI 5 TỶ ĐỒNG?

DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI, VỚI 5 TỶ/CĂN 200M2 ĐÃ XÂY THÔ

ĐỂ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CHÚNG TÔI HỖ TRỢ 100% ĐƯA ĐÓN VÀ ĂN NHẸ

GỌI NGAY PKD 

 

 

0922696339