VÌ SAO PHẢI SỐNG XANH, THÁP CHÀM XANH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Vì sao phải sống xanh? Đây là câu hỏi không phải ai cũng biết. Vậy một Đô Thị Xanh phải đảm bảo những tiêu chí gì? Lợi ích mà Đô Thị Xanh đem lại cho con người là gì? và Khu Dân Cư Tháp Chàm Xanh có gì đặc biệt. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn cho khách hàng.

Theo báo cáo tác động môi trường của Greening Asia. Hàng năm có hàng trăm tấn khí thải độc thải ra bầu khí quyển, bụi bặm rác thải không được gom xử lý hàng tỷ tấn. Từ năm 1990 đến năm 2007 lượng phác thải tăng 420,3% và có đến 224 triệu Tấn CO2 thái ra trong năm 2020.

Với các đô thị kiểu cũ, tăng trưởng quá nóng khiến không gian giao thông bị co hẹp. Các phương tiện có giới phát triển nhanh, hạ tầng không theo kịp. Tắc đường, kẹt xe, ngập lụt, thiếu không gian và ô nhiễm môi trường. Không những vậy, ô nhiễm, phác thải còn gây nên hiệu ứng nhà kính, làm biến đổi khí hậu và gây nên nhiều thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng.

Đây cũng là nguyên nhân có đến hơn 519.000 người chết mỗi năm do các bệnh liên quan đến môi trường gây ra.

Vì sao phải sống xanh? Một câu hỏi khiến rất nhiều nhà Khoa Học đau đầu.

Đô thị hóa và Công nghiệp hóa phát triển ngày một nhanh như vũ bão. Tác động từ Đô Thị và Công Nghiệp thải ra đối với môi trường là không tránh khỏi. Nhằm giảm thiểu sự gia tăng ô nhiễm nhằm tránh các thảm họa thiên nhiên tác động đến con người. Hội Đồng Công Trình Xanh Thế Giới (WGBC) đã ra đời và xây dựng các quy chuẩn về Sống Xanh.

WGBC thành lập với sứ mệnh là 3 mục tiêu chính, với sự cộng tác của hơn 100 Quốc Gia.

1- Giảm Thiểu: Khuyến khích xây dựng các Công Trình Xanh trên Toàn Cầu.

2- Thích Ứng: Hỗ trợ Xây Dựng các công trình thích ứng với biến đổi khí hậu.

3- Giáo Dục: Bồi dưỡng kiến thức về Sống Xanh, công trình phát triển Bền Vững, đối phó Biến Đổi Khí Hậu.

KHU DÂN CƯ THÁP CHÀM XANH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Với câu hỏi “Vì sao phải sống xanh?” và lấy Con Người Làm Trung Tâm. Sức khỏe và Lợi Ích Cộng Đồng được đặt lên hàng đầu. Dự án Tháp Chàm Xanh tạo nên bước đột phá cho cư dân tại Miền Sa Thảo nắng gió.

Lợi ích Đô Thị Xanh đem lại trước hết là Sức Khỏe Cộng Đồng.

Đô Thị Xanh được xây dựng gần gũi với tự nhiên, mật độ cây xanh cao mang lại không khí trong lành. Giảm thiểu các bệnh về hô hấp giúp thông kinh hoạt lạc và làm tăng tuổi thọ. 

Bên cạnh đó, Đô Thị Xanh cũng được sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường. Việc thu gom rác thải cũng thức hiện theo Nghị Định 38/2015/NĐ-CP, đảm bảo quy trình tiêu chuẩn Xanh Sạch Đẹp.

Ứng dụng công nghệ cao vào Xây dựng giúp tiết kiệm đến 26% nước sinh hoạt, giảm thiểu phác thải ra môi trường và sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo.

Thêm vào đó, tại Dự án Tháp Chàm Xanh. Có rất nhiều những tiện ích phục vụ cộng đồng, và có vị trí đắc địa. Việc giao thương buôn bán của phân khu Nhà Phố Thương Mại rất thuận tiện tại mặt tiền đường Bác Ái. Ngay bên cạnh khu Di Tích Quốc Gia Po Kalong Garai.

Lợi ích của Đô Thị Xanh mang lại cho con người là Sức Khỏe, Sự Tiết Kiệm, Kiến Tạo Môi Trường Bền Vững cho cộng đồng. Các Đô Thị Xanh dần sẽ là đóng góp cực lớn cho Trái Đất trong việc cải thiện môi trường sống Toàn Cầu.

Vì tương lai của Gia Đình Bạn, hãy lựa chọn Đô Thị Xanh.

Một dự án Xanh Đẳng Cấp đầu tiên tại Ninh Thuận. Khu Dân Cư Tháp Chàm Xanh.

Vì sao phải sống xanh? với những thông tin sơ bộ có lẽ đã giúp cho các bạn phần nào hiểu được câu hỏi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những bài viết tiếp theo về Quy Chuẩn Xanh, hãy theo dõi và đón đọc.

Liên hệ tìm hiểu dự án Tháp Chàm Xanh.

Công Ty CP. TMXD-Địa Ốc VOV Group.

Chi Nhánh VPĐD tại Ninh Thuận: Số 5 Ngô Gia Tự, Phan Rang Tháp Chàm.

Hotline: 0943535855

4 thoughts on “VÌ SAO PHẢI SỐNG XANH, THÁP CHÀM XANH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  1. gate io says:

    I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

  2. gateio says:

    Cool. I spent a long time looking for relevant content and found that your article gave me new ideas, which is very helpful for my research. I think my thesis can be completed more smoothly. Thank you.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922696339