VÌ SAO PREMIUM OCEAN GATE NINH THUẬN HÚT KHÁCH.

Premium Ocean Gate, là phân khu cao cấp trong lõi của dự án Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận. Với quy mô lên đến gần 55ha, bao gồm hàng trăm tiện ích. Với vị trí trung tâm Thành Phố và cách bãi tắm Bình Sơn chỉ khoảng 200m đi bộ. Có thể nói đây là dự án có vị trí đẹp nhất tại khu vực Ven biển Duyên Hải Nam Trung Bộ hiện nay.

Đã rất lâu, Ninh Thuận lần đầu có dự án quy mô và vị trí đắc địa như vậy. Từ Phú Yên trở vào đến Bình Thuận, không có vị trí nào so sánh được.

Chủ Đầu Tư đã chính thức phát đi thông điệp khởi động phân khu Premium Ocean Gate. Đây cũng là cú huých về nguồn cung sản phẩm cho thị trường đang thiếu hụt trầm trọng.

Đã hơn một năm nay, Ninh Thuận hoàn toàn không có bất cứ dự án mới nào. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho thị trường trầm lắng. Thời gian qua Kinh tế vĩ mô, ngân hàng có tín hiệu tốt lên và chủ trương xây Sân Bay tại Ninh Thuận chấp thuận. Ninh Thuận trở thành tâm điểm đầu tư của khá nhiều ngành, trong đó có BĐS.

Với tiềm năng tài chính tốt của CĐT, mọi hạng mục về hạ tầng đã xong khoảng 80%. Hiện nay, CĐT đang tiến hành khởi công xây dựng các hạng mục công trình dân dụng.

Với khá nhiều tin tốt về Ngân Hàng, thị trường đang ấm lên và Sân bay Thành Sơn được phê duyệt. Thị trường khắp nơi cũng đang ấm lên, chắc chắn Nhà Đầu Tư sẽ được hưởng lợi.

Vovland, đơn vị Phát triển dự án Số 1 tại Ninh Thuận. 

 

0922696339