VOV GROUP KHỞI ĐỘNG CHIẾN BINH KHAI XUÂN

VOV GROUP Khởi Động Khai Xuân

Năm mới bùng nổ – đại diện nhà Vov khởi động khai xuân chiến binh, cùng nhau site tour dự án Khu K1 và Shophouse Hacom Mall để kích hoạt chiến dịch đầu năm, thể hiện lòng quyết tâm và tinh thần đoàn kết với mục tiêu bán sạch đến căn cuối cùng của dự án khu K1 chuẩn bị hành trang mới “đánh tiếp” Khu đô thị biển Bình Sơn (K2)

Đại diện tập thể Vov khởi động chiến binh đầu xuân tại dự án đất nền khu K1.

Tận dụng tối đa thế mạnh là vùng đất được thiên nhiên ưu ái quanh năm, vị trí đắc địa, nằm trong khu tam giác vàng là yếu tố cực kỳ thuận lợi về giao thông vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra Ninh Thuận còn được Mẹ thiên nhiên ban tặng đầy đủ nguồn tài nguyên cảnh quan như rừng quốc gia núi chúa, bãi biển dài hơn 105km, có đồi cát sa mạc, thảo nguyên xanh…

Từ những hội tụ giá trị khác biệt, năng lượng tái tạo, du lịch đến cảng biển, cùng với đó là những dự án hạ tầng kết nối Ninh Thuận với các trung tâm kinh tế lớn đang được triển khai thực hiện như Dự án cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo hay nghiên cứu xúc tiến để sân bay Thành Sơn trở thành sân bay lưỡng dụng, tạo đòn bẩy cho phát triển địa phương.

Chính vì vậy mà chủ đầu tư Hacom Holdings đã dành nhiều tâm huyết kiến tạo nên một khu đô thị đa chức năng và tạo dấu ấn mới cho thị trường nơi đây. Đồng thời, mang đến niềm tự hào cho cộng đồng dân cư sinh sống tại nơi đây được trở nên văn minh, hiện đại khi sở hữu được mảnh đất vàng, ví trí kim cương nhưng giá thành lại cực kỳ tốt trở thành miếng mồi béo bỡ dành cho nhiều “cá mập phương xa” âm thầm đi săn bất động sản trong năm nay.

Nhà đầu tư ngoài tỉnh bắt đầu công việc săn đất đầu năm.

Có thể nói trong giai đoạn cuối năm 2022 vừa qua, thị trường có phần bị trầm lắng do tắt nguồn vốn tín dụng; vốn trái phiếu; cả nguồn vốn huy động từ khách hàng nhưng rất may thì chính phủ cũng đã kịp có loạt động thái can thiệp kịp thời nhằm hổ trợ tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản và theo sự ghi nhận tổng kết cuối năm thì hầu hết trên khắp cả nước vẫn bùng nổ số lượng lớn giao dịch sản phẩm có giá trị thực, sổ đỏ pháp lý rõ ràng nằm ở những vị trí trung tâm thành phố.

Trong tháng khai xuân này, nằm trong hoạt động Vov khởi động khai xuân với mục đích nhằm nâng cao tinh thần tập thể. Các chiến binh nhà Vov Group hứa hẹn sẽ “săn” doanh số, săn hợp đồng như Mèo săn deal, bách phát bách trúng, quyết đoán và chính xác… mang về những siêu phẩm đầu tư – siêu lợi nhuận cực kỳ, cực kỳ tốt và đáng đồng tiền nhất cho khách hàng.

Tập thể Vov Group Quyết tâm, chủ động, bền bỉ trong năm mới !
————————————
VOV Group – Đơn vị phân phối trực tiếp đất nền K1, K2
☎️Hotline : 0922.696.339
🌏Website: https://vovland.net

#vovland #vovgroup #shophouse #hacommall #ninht

0922696339