VOV GROUP MỞ PHIÊN CHỢ BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI TUẦN TẠI NINH THUẬN

Sáng ngày 25/11 Công ty CPTM XD Địa Ốc VOV GROUP đã tổ chức sự kiện ra mắt PHIÊN CHỢ BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI TUẦN LẦN THỨ 1 được diễn ra tại trung tâm giao dịch BĐS VOVLAND .

Sự kiện diễn ra nhằm mang sứ mệnh giới thiệu và phân phối những sản phẩm BDS, uy tín, giàu tiềm năng và chuyên nghiệp tại thị trường Ninh Thuận cho khách hàng. Tại đây, quý khách sẽ hiểu rõ thông tin xung quanh sản phẩm các dự án cũng như tiềm năng vượt trội của quỹ đất vàng tại khu K1 Ninh Thuận (Khu Đô Thị mới Đông Bắc).

Với cương vị là doanh nghiệp phát triển BĐS uy tín , chuyên nghiệp có kinh nghiệm số 1 tại thị trường Ninh Thuận . Hiện nay VOV Group đang là đơn vị phát triển đại lý chuyên phân phối, cung cấp độc quyền các sản phẩm dự án tại Ninh Thuận. PHIÊN CHỢ BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI TUẦN diễn ra lần này gồm quỹ hàng đất nền và các căn shophouse tại Hacom Mall của Dự án Khu Đô Thị Mới Đông Bắc (Khu K1) chính là những sản phẩm hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư và khách hàng. Có thể nói, những sản phẩm trong bảng hàng là những lô đất nền ở vị trí đẹp nhất, những căn shophouse mang giá trị đầu tư sinh lời tốt nhất, được đưa ra thị trường vào “thời điểm vàng” để KH lựa chọn

Lấy lợi ích của khách hàng để làm tiêu chí xây dựng và phát triển phiên chợ bất động sản cuối tuần . Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, VOV Group mong muốn sẽ mang đến thông tin nguồn sản phẩm giá trị, vị trí tiềm năng cũng như nguồn lợi nhuận tăng trưởng đột phá đến cho khách hàng .Hãy cùng tham gia và nhận hổ trợ tư vấn để giành lấy cơ hội sở hữu quỹ đất vàng ngay tại thời điểm này .

 

Tại phiên chợ , đại diện giám đốc VOV Group cũng đã gởi lời cảm ơn tới quý khách hàng , quý đối tác ,cùng đội ngũ sale đã tham gia đông đủ buổi đầu tiên của Phiên Chợ Bất Động Sản Cuối Tuần do đơn vị tổ chức

Hi vọng , Phiên Chợ Bất Động Sản Cuối Tuần diễn ra hàng tuần sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý khách hàng, VOV Group sẽ cố gắng thúc đẩy những sản phẩm bất động sản nhiều tiềm năng, kinh tế và giá trị bền vững, đáp ứng đúng nhu cầu đầu tư , an cư và nghỉ dưỡng đến cho quý khách hàng đầu tư tại thị trường Ninh Thuận sắp tới .

VOV rất hân hạnh được đón tiếp khách hàng đến tham gia phiên chợ.

Xin chân thành cảm ơn !

———————————————-
VOV Group – Đơn vị tổ chức Phiên Chợ Bất Động Sản Cuối Tuần

Trung tâm giao dịch VOVLAND địa chỉ số 79 đường 16/4 phường Mỹ Bình – TP.Phan Rang Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận
☎️Hotline:0922.696.339
🌏Website: https://vovland.net

#vovland #vovgroup #shophouse #hacommall #ninhthuan #bdsninhthuan

0922696339