VOV GROUP TẶNG QUÀ TẾT THÂN THƯƠNG CHO BÀ CON

Có thể thấy, truyền thống tương thân tương ái của người Việt là một nét đẹp văn hóa mà Cha Ông chúng ta đã phát huy và gìn giữ bao đời nay. Vào những dịp cuối năm, tết đến xuân về là thời điểm thích hợp để tất cả mọi người cùng chung tay phát huy truyền thống tốt đẹp này.
Theo đó, sáng ngày 16/1 nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nằm trong chương trình ” Tết sum vầy – Xuân gắn kết”, đại diện toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Vov Group tặng quà tết thân thương cho bà con tại Phường Đài Sơn – TP. Phan Rang Tháp Chàm.

Đại diện Vov Group đã đến chúc tết và tặng quà cho bà con Phường Đài Sơn.

Mỗi độ xuân về, khi nhà nhà nô nức mua sắm thì vẫn có nhiều người lặng lẽ ngậm ngùi, vì họ không có đủ điều kiện để chuẩn bị các nhu yếu phẩm cho ngày tết, chưa bàn đến việc mua quần áo mới, vật phẩm khác.
Trong khuôn khổ hoạt động lần này, ngoài trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp kèm theo là hoạt động Vov Group tặng quà tết thân thương cho bà con với ý nghĩa ” lá lành đùm lá rách ” thì bên cạnh đó hoạt động còn khẳng định văn hóa và sứ mệnh nhân văn của công ty, đoàn thể. Vov mong muốn góp phần cùng chia sẻ tạo động lực, niềm vui gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh cùng được tận hưởng cái Tết vui vẻ này.

Hy vọng trong những năm tới, Vov Group sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng để có thể  đồng hành và chia sẻ thật nhiều với những khó khăn của bà con trong những dịp cận tết thế này. Một lần nữa, Vov xin chúc tất cả mọi người, nhà nhà trên khắp cả nước một năm mới với thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn !

nguồn Vovland.net

0922696339