VOV GROUP TIÊN PHONG GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NINH THUẬN

Trước năm 2016, thị trường bất động sản Ninh Thuận còn là một ẩn số khi vùng đất nơi đây còn quá hoang sơ, nền kinh tế kém phát triển so với các tỉnh lân cận. Người ta thường tự hỏi, cơ hội nào cho bất động sản Ninh Thuận khi có xuất phát điểm là một tỉnh nghèo, thuần nông, xa các trung tâm công nghiệp, thương mại lớn, cơ sở hạ tầng thấp kém?

Trước sự hồ nghi của các nhà đầu tư BĐS, Vov Group (Vovland) tiên phong đặt chân lên vùng đất này, với mong muốn xây dựng và phát triển thị trường bất động sản Ninh Thuận ngày một khởi sắc và phát triển vượt bậc.

Vov Land là đơn vị thành viên của Công ty CP TMXD Địa Ốc Vov Group. Năm 2019, Vov Land chính thức mở Chi Nhánh tại Ninh Thuận. Đây là giai đoạn mà Ninh Thuận chưa có bất cứ đơn vị Phân phối BĐS chuyên nghiệp nào hoạt động trên địa bàn Tỉnh.

Với dự án đầu tay kết hợp cùng với Tập Đoàn Crystal Bay, Vovland góp phần không nhỏ cho thành công của dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang. Cho đến nay, dự án này đang dần hoàn thiện và là biểu tượng của khu vực ven biển Duyên Hải Nam Trung Bộ. Có thể nói, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang chắc chắn sẽ là dự án Biểu tượng của Ninh Thuận có thể vươn tầm Quốc Tế.

Với sự nhiệt huyết và quyết tâm khai phá phát triển nền móng thị trường BĐS chuyên nghiệp tại đây, Vov Land đã không ngừng nỗ lực xây dựng hệ thống trong suốt thời gian qua.

Chặng đường phát triển kinh tế và đời sống tại miền đất nắng gió quả thật là một chặng đường dài. Khi cuộc sống người dân đã bắt đầu cải thiện, thì an cư – lập nghiệp, lựa chọn một môi trường sống tốt hơn, an toàn, trong lành, tiện nghi là điều mà người dân nơi đây mong mỏi. Tìm kiếm, khai thác và xây dựng các Cộng đồng Dân Cư Xanh để phục vụ cho người dân chính là mục tiêu mà Vov Land luôn ấp ủ từng ngày và xem như sứ mệnh của chính mình.

VOV Land dành tặng hàng ghế đá, cho du khách có thể dừng chân nghỉ ngơi khi đi tham quan Tháp Po Klong Garai 800 năm tuổi.

Năm 2020 là cột mốc phát triển vượt bậc của Ninh Thuận khi có nền Kinh tế biển và Du lịch Biển cực thu hút các nhà đầu tư lớn góp phần thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng.

Vùng ven biển có diện tích đất quy mô lớn, nhiều đầm vịnh phù hợp phát triển du lịch có tầm cỡ trong nước và quốc tế. Phan Rang – Tháp Chàm – Đà Lạt – Nha Trang là một trong 7 vùng trọng điểm du lịch của cả nước đến năm 2020. Trong tương lai, chính phủ đồng ý chủ trương cho khôi phục tuyến đường sắt Tháp Chàm – Đà Lạt, Ga Tháp Chàm mở rộng, kết nối du khách từ bốn phương đổ về, đẩy mạnh phát triển du lịch.

Với bờ biển dài 105 km, có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng như Ninh Chữ, Cà Ná, Bình Tiên, Vĩnh Hy và môi trường nước biển trong sạch, thời tiết khí hậu nắng ấm quanh năm cho phép xây dựng du lịch biển thành ngành kinh tế mũi nhọn. Hiện nay đã hình thành các khu du lịch Amanoi; Bình Sơn-Ninh Chữ, Cà Ná, khu du lịch Bình Tiên và Vĩnh Hy, Mũi Dinh… Mỗi khu du lịch lại gắn với các vùng sinh thái đặc thù, có điều kiện kết hợp phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Những dự án lớn tầm cỡ quốc tế cũng lần lượt ra mắt như: Sunbay Park Phan Rang, Sailing Bay Ninh Thuận, Nara Bình Tiên,… để đáp ứng kịp thời nhu cầu du lịch quốc tế ngày một lớn mạnh trong những năm tới.

VOV Land tham dự Lễ khởi công Sailing Bay Ninh Chữ

Có thể nói, chưa bao giờ bất động sản Ninh Thuận lại phát triển mạnh mẽ đến như vậy.

Mặc dù dịch bệnh, thử thách dành cho tất cả các doanh nghiệp là vô cùng lớn, nhưng những dự án đô thị xanh vẫn luôn thu hút sự quan tâm của người dân, kể cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp trong nước. Đặc biệt những người con xa xứ, bắt đầu lựa chọn an cư tại quê nhà. Dịch bệnh khiến ta thay đổi quan điểm suy nghĩ, đầu tư vào sức khỏe, sống xanh, an toàn là lựa chọn hàng đầu. Những dự án khu đô thị Tháp Chàm Xanh, khu dân cư Chí Lành,… mang đến ý nghĩa lớn lao, giúp ước mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” trở nên dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết.

VOV Group trao tặng gạo cho bà con khó khăn trong đại dịch Covid-19 tại P. Đài Sơn, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm

VOV Group trao tặng gạo cho bà con khó khăn trong đại dịch Covid-19 tại P. Đô Vinh, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm

Tiên phong mang về những dự án xanh, VOV Land đã kết nối và mang đến niềm vui cho nhiều khách hàng khi cung cấp những sản phẩm phù hợp với giá thành tốt, bất động sản không chỉ đơn thuần là BĐS, mà còn là nơi an cư lạc nghiệp, tâm huyết lựa chọn của từng khách hàng.

VOV Land phân phối chính thức dự án khu đô thị Tháp Chàm Xanh

Dự án Chí Lành – Mang hương sen về khu đô thị sắp được ra mắt

Theo VOV Tổng hợp.

0922696339