Vov Ninh Thuận thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16.

Vov Ninh Thuận sáng nay đã họp Lãnh Đạo và quyết định thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16. Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Ninh Thuận. Tính từ ngày 3-7 đến nay, toàn tỉnh ghi nhận 27 ca mắc COVID-19. Có một chùm bệnh được phát hiện tại Thị Trấn Phước Dân, Huyện Ninh Phước. Tại Phan Rang cũng có một chùm tại ba phường, Phủ Hà, Phước Mỹ và Mỹ Bình.

Sáng 16/7/2021. UBND Tỉnh Ninh Thuận đã quyết định giãn cách Xã Hội theo chỉ thị 16. Thời gian giãn cách Xã Hội là 14 ngày kể từ 0h ngày 17/7.

Quang cảnh vắng vẻ tại bãi biển Bình Sơn trước ngày giãn cách.

Ông Trần Quốc Nam, chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, cho biết trong hai tuần giãn cách xã hội, toàn tỉnh tập trung toàn nhân vật lực cao nhất để cắt đứt mọi nguồn lây nhiễm với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, phong tỏa kịp thời khu vực phát hiện ca mắc, truy vết cách ly tập trung nhanh các ca F1. Đối với người trở về từ vùng dịch phải tập trung cách ly 14 ngày.

Tỉnh cũng chỉ đạo Sở Công thương phải kịp thời điều tiết, phân phối nguồn nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân vùng giãn cách TP Phan Rang – Tháp Chàm và huyện Ninh Phước, chống lợi dụng giãn cách để đầu cơ, phá giá hàng hóa.

Đồng lòng với chủ trương của Tỉnh, CTy CP TMXD Địa Ốc Vov Group quyết định thực hiện giãn cách. Kể từ sáng thứ 6 ngày 16/7. Toàn thể NV trong Cty đã họp bàn nghỉ luân phiên và chỉ bố trí 5 đến 6 người trực. Mặc dù tình hình kinh tế thời kỳ này rất khó khăn. Lãnh Đạo VoV Ninh Thuận vẫn hỗ trợ 50% lương cho các trường hợp nghỉ ở nhà. Đây cũng là một nỗ lực rất lớn của Vov Group để đồng hành chống dịch.

Theo: BTV

0922696339