Vovland đồng hành cùng phường Đài Sơn, phường Đô Vinh chung tay đẩy lùi Covid-19

Chiều ngày 05/08/2021, Đại diện Vovland đã trực tiếp ủng hộ 01 tấn gạo (500 ký gạo mỗi phường) cùng áo mới đến đại diện UBND Phường Đài Sơn, Phường Đô Vinh.
Theo chia sẻ của đại diện UBND Phường Đô Vinh, hiện tại tình hình dịch bệnh trên địa bàn cơ bản đã được kiểm soát, các ca nhiễm mới hầu hết đều là những ca cách ly tập trung trước đó. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh, đại diện Phường Đài Sơn và Đô Vinh sẽ tiếp nhận và chuyển đến cho bà con đang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Bước qua tháng 8, bà con Ninh Thuận một lần nữa đối mặt với đại dịch Covid-19 bùng phát, khó khăn chồng chất khó khăn. Những ngày này, đường phố vắng vẻ hơn vì giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, ai cũng trông mong cho mau hết dịch, để bà con trở về cuộc sống bình thường mới, lao động và làm việc.
“Lá lành đùm lá rách
Lá rách ít đùm lá rách nhiều”…
Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, những chuyến xe nghĩa tình vẫn luôn hoạt động mang chút yêu thương ấm áp, gửi đến bà con đang gặp khó khăn do dịch bệnh: những chuyến xe 0 đồng, những quầy hàng miễn phí,… tất cả đều tạo nên giá trị nhân văn sâu sắc, là truyền thống tốt đẹp của con dân Việt Nam.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa qua một số hình ảnh dưới đây!
VOV Group trao tặng 100 phần quà (500 ký gạo) cho bà con khó khăn tại P. Đài Sơn, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm
VOV Group trao tặng 100 phần quà (500 ký gạo) cho bà con khó khăn tại P. Đô Vinh, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm
Chuyến xe nghĩa tình VOVLAND

Vovland thành viên của VOV GROUP – Là đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín tại Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Được biết, tháng 07 vừa qua, Sở Xây Dựng đã phê duyệt mở bán thành công Dự án Tháp Chàm 1 – THÁP CHÀM XANH do VOV GROUP phát triển và phân phối độc quyền, mang đến cơ hội cho bà con Ninh Thuận muốn lựa chọn môi trường sống xanh, an lành cho con trẻ để an cư và lập nghiệp. Phân khu Shop House hứa hẹn đưa kinh tế khu vực phát triển lên một tầm cao mới.

0922696339